YouTuber phụ hồ phá kỷ lục livestream của đại gia Nguyễn Phương Hằng, hé lộ thu nhập bất ngờ
Lộc Fuho phá kỷ lục livestream của cả streamer Độ Mixi hay doanh nhân Nguyễn Phương Hằng

YouTuber Lộc Fuho đang là cái tên “nổi như cồn” trên MXH gần đây, đặc biệt người xem livestream của anh đã xô đổ kỷ lục của nữ đại gia Phương Hằng.

YouTuber, TikToker Lộc Fuho (tên thật Phạm Văn Lộc, SN 1994, đến từ Khánh Hòa) là cái tên thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng trên khắp các diễn đàn. Thậm chí anh còn được coi là “thánh livestream” mới của cõi mạng.

Mới đây, những livestream của anh liên tục “xô đổ” mọi kỷ lục khi đạt lượng người xem “khủng” trên một nền tảng. Theo đó, trong buổi livestream tối ngày 21/8, Lộc Fuho đạt kỉ lục livestream với hơn 257.000 người xem cùng lúc. Con số này còn vượt qua cả streamer Độ Mixi hay doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Vài ngày sau đó, anh tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình khi đạt 314.000 người xem cùng lúc, gần 340 nghìn lượt like, 90 nghìn bình luận và 100 nghìn lượt chia sẻ.

Điều đáng nói, nội dung livestream của Lộc Fuho là bài giảng xoay quanh công việc phụ hồ, trộn hồ, trát vôi và những hướng dẫn của người này với cánh thợ xây nhưng lại có sức hút đến lạ.

Nhiều người cho rằng cách nói chuyện hóm hỉnh, dân dã của anh chính là điểm cộng. Thậm chí, những cái tên hot của làng bóng đá như thủ môn Đặng Văn Lâm, cầu thủ Hoàng Đức cũng phải vào hóng “thầy giáo” Lộc giảng bài.

Hiện chàng trai này đang sở hữu trang Fanpage với hơn 1,3 triệu người theo dõi với hơn 536 lượt yêu thích. Được biết, Lộc bắt đầu lập kênh YouTube Lộc Fuho TV vào tháng 7/2019, đến tháng 8/2020 anh đạt nút vàng. Đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube của Lộc đã đạt 1,2 triệu người đăng ký.

Ngoài ra, kênh TikTok @locfuho1995 cũng thu hút 1,2 triệu lượt thích, có những video lên tới hơn 1 triệu lượt xem.

Mới đây nhất, theo Social Blade – một trang web theo dõi, thống kê và phân tích các trang mạng xã hội khá uy tín, kênh của Lộc Fuho hiện đang đứng thứ 435 về độ nổi tiếng tại Việt Nam.

Với quy mô, lượt subscribe cũng như lượt view thu về, nếu bật nút kiếm tiền thì doanh thu mỗi tháng của Lộc Fuho sẽ là 2.100 USD – 34.300 USD (khoảng 48 triệu – 780 triệu VNĐ). Còn doanh thu mỗi năm sẽ dao động trong khoảng 25.800 USD – 412.000 USD (khoảng 590 triệu – 9,4 tỷ VNĐ).

Tuy nhiên, Lộc cùng từng lên tiếng anh không giàu như nhiều người nghĩ. Khi mới bật chế độ kiếm tiền trên kênh Youtube, Lộc từng cho biết về thu nhập của mình: “Tháng đầu tiên khi được bật kiếm tiền, tôi kiếm được hơn 40 triệu đồng, những tháng sau cũng cỡ 40 – 50 triệu đồng. Nói chung tháng nào nhiều lượt xem thì tháng đó sẽ nhiều tiền.

Còn những tháng gần đây thì mỗi tháng chỉ còn mười mấy triệu thôi. Tổng cộng hết từ khi lập kênh đến giờ, tôi kiếm được hơn 350 triệu đồng”.

Thế nhưng, Lộc chia sẻ rằng thu nhập đó còn phải trả tiền công cho những người phụ quay video, chi phí đầu tư cho video cũng đã hơn 100 triệu nên không còn nhiều. Số tiền còn lại anh sửa sang nhà cửa, mua xe mới, và có thêm chi phí sinh hoạt.

“Nếu thật sự kiếm tiền dễ thì ai cũng làm YouTube hết rồi mọi người. Nhiều khi có kênh nhỏ, ít lượt theo dõi hơn Lộc nhưng họ kiếm tiền hơn Lộc”, anh từng chia sẻ.

Theo Dân Việt

https://www.24h.com.vn/tai-chinh/youtuber-phu-ho-pha-ky-luc-livestream-cua-dai-gia-nguyen-phuong-hang-he-lo-thu-nhap-bat-ngo-c587a1283320.html