YouTube có thể sớm cho phép phóng to video

PV

Một tính năng hữu ích mới có thể sớm ra mắt trên YouTube. Nền tảng video này đang làm việc với một tùy chọn mới có tên “Chụm để thu phóng”, cho phép bạn phóng to các video bạn xem bằng cách dùng hai ngón tay chụm trình phát video.

Hiện tại, Chụm để thu phóng chỉ là một tính năng thử nghiệm nhưng người đăng ký YouTube Premium có thể tự do đăng ký thử nghiệm thông qua trang web tính năng thử nghiệm của YouTube và tự mình dùng thử. Tuy nhiên, họ chỉ có thể làm như vậy cho đến ngày 1 tháng 9. Sau đó, kiểm tra Chụm để thu phóng sẽ không khả dụng.

Nhiều khả năng là sau ngày 1 tháng 9, dựa trên phản hồi của người đăng ký Premium, YouTube sẽ quyết định xem họ có chính thức phát hành Pinch để thu phóng trên nền tảng của mình hay chỉ hủy bỏ hoàn toàn dự án.

Nếu bạn thường xuyên xem video YouTube, bạn biết có thể có nhiều trường hợp bạn muốn phóng to một phần của video.

Ví dụ: các clip hướng dẫn thường sắp xếp thông tin trong các bảng nhỏ và tùy chọn phóng to sẽ thực sự giúp bạn đọc dữ liệu hiển thị dễ dàng hơn. Hoặc có thể có một chi tiết nhỏ trong video mới nhất của Youtuber yêu thích của bạn mà bạn muốn phóng to để chú ý hơn.

Dù lý do là gì, tùy chọn phóng to trên YouTube rất có thể sẽ là một tính năng rất hữu ích. Chúng ta thực sự hy vọng YouTube quyết định phát hành nó cho tất cả người dùng sau khi quá trình thử nghiệm kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *