Whatsapp thêm nhiều tùy chọn bảo mật hơn

PV

Bản cập nhật WhatsApp tiếp theo sẽ được tung ra và nếu bạn đang tham gia Chương trình Google Play Beta, rất có thể bạn đã có phiên bản 2.22.16.12 của ứng dụng trò chuyện phổ biến. Những người ở WABetaInfo đã mổ xẻ gói và tìm hiểu xem bản cập nhật này có nội dung gì.

Theo đó, một tính năng đang được phát triển cho phiên bản iOS của WhatsApp hiện cũng sắp có mặt trên Android. Tính năng này là khả năng ẩn trạng thái trực tuyến của bạn khỏi những con mắt tò mò.

Sẽ có một phần mới trong Cài đặt quyền riêng tư bên trong WhatsApp cho phép bạn chọn từ hai tình huống có sẵn – “mọi người” và “giống như lần cuối cùng nhìn thấy”.

Tùy chọn đầu tiên là tự giải thích nhưng tùy chọn thứ hai sẽ sử dụng cài đặt “nhìn thấy lần cuối” của bạn – cụ thể hơn là “Không ai cả” và “Ngoại trừ các liên hệ của tôi”. Về cơ bản, điều này sẽ làm cho trạng thái trực tuyến của bạn ẩn đối với mọi người hoặc một nhóm liên hệ được chọn của bạn.

Mặc dù WABetaInfo đã chia sẻ màn hình của tính năng mới nhưng nó không có sẵn trong bản beta mới nhất – chỉ có một gợi ý rằng nó đang được phát triển. Việc giới thiệu nó cho công chúng sẽ không mất nhiều thời gian, vì đây là một bản cập nhật dễ dàng và một bản đã được phát triển cho iOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *