Wefinex – Sàn giao dịch thời công nghệ 4.0

Thị trường bắt đầu bùng nổ hàng loạt các sàn giao dịch kỹ thuật số áp dụng công nghệ blockchain với những tính năng ưu việt.

Thời đại công nghệ 4.0 đã đem đến diện mạo hoàn toàn mới cho các sàn giao dịch. Thay vì vật lộn hàng giờ với đống giấy tờ pháp lý phức tạp của các sàn giao dịch truyền thống, giờ đây, người dùng chỉ cần ngồi một chỗ vẫn có thể thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi giây với sàn giao dịch kỹ thuật số áp dụng công nghệ blockchain.

Hòa theo xu thế phát triển, những năm gần đây, thị trường bắt đầu bùng nổ hàng loạt các sàn giao dịch kỹ thuật số áp dụng công nghệ blockchain với những tính năng ưu việt, hoàn toàn đủ điều kiện đánh bật các sàn giao dịch truyền thống.

Phương thức giao dịch nhanh chóng, dễ dàng

Khác hẳn với các sàn giao dịch chứng khoán, forex hay vàng, người dùng phải xử lý hàng đống thông tin cùng các giấy tờ liên quan mỗi khi quyết định thực hiện một giao dịch. Với sàn giao dịch kỹ thuật số, công nghệ blockchain sẽ tự động giải quyết mọi thủ tục, thúc đẩy nhanh quá trình thực hiện giao dịch của người dùng.

Wefinex là một sàn giao dịch kỹ thuật số áp dụng công nghệ blockchain điển hình. Trên Wefinex, người dùng không chỉ thực hiện được nhiều giao dịch trong thời gian ngắn mà còn có thể kiếm tiền nhanh chóng.

Không những thế, Wefinex còn áp dụng một tính năng nổi bật so với các sàn giao dịch kỹ thuật số khác, đó là cho phép người dùng mới xem và sao chép lịch sử giao dịch từ những nhà đầu tư tài ba trên sàn Wefinex.

Với tính năng này, người dùng mới không chỉ nhanh chóng làm quen được quy luật vận hành của sàn giao dịch mà còn có thể học hỏi chiến lược đầu tư của người đi trước, từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp cho mình, giảm thiểu phần trăm thất bại khi giao dịch.

Minh bạch và tính bảo mật cao

Blockchain là một công nghệ mã hóa cho phép xử lý giao dịch một cách nhanh chóng trên một mạng lưới nội bộ hoặc công khai.

Những thông tin được lưu trữ bằng công nghệ blockchain sẽ không thể bị sửa đổi bằng bất kỳ phương thức nào. Do đó, có thể nói, sàn giao dịch kỹ thuật số áp dụng công nghệ blockchain có tính minh bạch và bảo mật rất cao.

Ngoài ra, để tăng độ uy tín đối với người dùng, sàn giao dịch kỹ thuật số Wefinex còn xây dựng chính sách hợp đồng thông minh trên blockchain. Với chính sách này, người dùng có thể dễ dàng quản lý tài sản và theo dõi giao dịch của mình trên sàn giao dịch.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Xứng đáng với các tên sàn giao dịch thời công nghệ 4.0, các sàn giao dịch áp dụng công nghệ blockchain cho phép người dùng chuyển khoản quốc tế nhanh chóng với chi phí vô cùng thấp.

Cụ thể, tại sàn giao dịch Wefinex, người dùng có thể chuyển 1 triệu đô mà chỉ mất 1 đô tiền phí. Đây phải nói là một cái giá quá hời so với chi phí chuyển khoản quốc tế tại ngân hàng thông thường.

Không chỉ vậy, áp dụng công nghệ blockchain, Wefinex còn cho phép người dùng rút tiền nhanh chóng với nhiều tùy chọn thanh toán như: ETH, BTC, WIN và nhiều loại tiền mã hóa khác nhau.

Để có được sự đột phá này, các sàn giao dịch như Wefinex đã phải bỏ rất nhiều công sức tìm hiểu và nghiên cứu để áp dụng công nghệ blockchain một cách hoàn chỉnh nhất. Sự thành công của sàn giao dịch kỹ thuật số trên thị trường hiện nay cũng cho thấy sự mở đầu của một kỷ nguyên công nghệ mới.

Công nghệ vẫn luôn phát triển nhanh chóng theo từng giờ. Để bản thân không bị hụt bước trong công cuộc phát triển của kỷ nguyên mới, hãy truy cập ngay vào website: https://wefinex.net/ và cập nhật thêm cho mình những kiến thức về sàn giao dịch công nghệ blockchain.

Theo PLTPHCM

https://plo.vn/tai-chinh-ngan-hang/wefinex-san-giao-dich-thoi-cong-nghe-40-916153.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *