Walmart: Thử quần áo trên mô hình ảo bằng iPhone

PV

Mua quần áo trực tuyến đã chứng tỏ nó rất thuận tiện. Tuy nhiên, luôn có nguy cơ bạn không thích trang phục khi mặc thử ở nhà. Và khi điều này xảy ra, thì toàn bộ việc mua sắm trực tuyến sẽ trở nên rắc rối. Nhưng nếu bạn có thể nhìn thấy chiếc áo thun mới mà bạn rất muốn mua sẽ trông như thế nào và có thể mặc thử nó trước khi đặt hàng?

Vâng, Walmart hiện cung cấp một ứng dụng để người mua hàng trực tuyến thử quần áo ảo trước khi quyết định có thêm chúng vào giỏ hàng của mình hay không. Như công ty đã thông báo trong một thông cáo báo chí mới, ứng dụng Walmart trên iOS hiện cung cấp tính năng “Hãy là người mẫu của riêng bạn”, cho phép bạn thử quần áo trên một mô hình ảo của bạn được tạo từ ảnh của bạn.

Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào nút “Dùng thử” và sau đó chọn tùy chọn “Hãy là người mẫu của riêng bạn”. Lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc chụp ảnh chính mình trong ứng dụng Walmart và nhập chiều cao của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy hình ảnh mình đang mặc đồ.

Bạn có thể lập luận rằng hệ thống chỉ dán hình ảnh quần áo vào bức ảnh của bạn và không có gì đặc biệt, nhưng theo Walmart, công nghệ này sử dụng các thuật toán và AI, vốn được tạo ra để thiết kế bản đồ địa hình có độ chính xác cao.

Công ty cho biết, với Be Your Own Model, người mua sẽ thấy một “mô phỏng siêu thực” với bóng và vải xếp nếp, bao gồm cả nơi muốn đặt quần áo trên cơ thể ảo của mình.

Walmart cũng chia sẻ thêm, hơn 270.000 mặt hàng trong danh mục của nhà bán lẻ hiện hỗ trợ tính năng dùng thử ảo. Công ty cũng cho biết  Be Your Own Model sẽ sớm có mặt trên Android và Desktop.

Năm 2021, Walmart mua lại Zeekit, một công ty đang phát triển nền tảng phòng thử đồ ảo. Và vào đầu năm nay họ đã giới thiệu tính năng dùng thử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *