VITAS Việt Nam – KITECH Hàn Quốc hợp tác sâu rộng

Anh Thy

Ông Vũ Đức Giang, Chủ tịch VITAS làm việc với ông Park Youn Ho, Đại diện KITECH Hàn Quốc

Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã có buổi làm việc trực tiếp với ông Park Youn Ho đại diện Viện Công nghiệp Công nghệ Hàn Quốc (KITECH) tại Việt Nam

Theo đó Hai bên đã đi đến thống nhất về chương trình hợp tác sâu rộng trong 6 tháng cuối năm 2022 bằng việc tổ chức hội thảo chuyên ngành, nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của Dệt May Việt Nam.

Đồng thời hai bên cũng cân nhắc đến khả năng hợp tác sâu rộng hơn trong những năm tới, nhằm giúp Doanh nghiệp dệt may Việt Nam bắt kịp xu hướng phát triển nhanh chóng của thời đại công nghệ 4.0, góp phần nâng cao vị thế của Dệt May Việt Nam trên trường quốc tế.

Trước đó, VITAS và KITECH đã có nhiều chương trình hoạt động nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương của ngành dệt may hai nước như: dự án về Tăng cường hợp tác phát triển bền vững ASEAN – Hàn Quốc; dự án tăng cường Xúc tiến thương mại; dự án về đào tạo chuyển giao kỹ thuật tại nhà máy, chương trình đào tạo tập huấn tại Hàn Quốc và đặc biệt là những Hội thảo Kỹ thuật dệt may thường niên.

Hiệp hội Dệt May Việt Nam được đánh giá là một trong những Hiệp hội mạnh, có tiếng nói và trách nhiệm cao với cộng đồng doanh nghiệp trong ngành. VITAS đã và đang tích cực phát huy tối đa vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước.

VITAS đã luôn bám sát, lắng nghe nguyện vọng, vướng mắc của doanh nghiệp, kịp thời tập hợp những ý kiến, kiến nghị phản ánh với các cơ quan quản lý nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành liên quan nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tạo môi trường thuận lợi để doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh bền vững, giữ thế ổn định Top đầu các nước xuất khẩu Dệt May lớn nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *