Vietjet nhận giải thưởng “giao dịch tàu bay của năm”

Trung Nguyên (Theo Retail News)

Hãng hàng không mới Vietjet đã được vinh danh chiến thắng giải thưởng “giao dịch tàu bay của năm” cho giao dịch 10 máy bay Airbus năm 2019.

Danh hiệu này nằm do Tạp chí tài chính hàng không uy tín trên thế giới, Tạp chí hàng không trao

Thỏa thuận, được ký giữa Vietjet và Novus Aviation Capital vào tháng 7/2019 gồm 5 máy bay (3 chiếc A321 và 2 chiếc A321neo) được giao vào năm 2019 trong khi năm máy bay còn lại dự kiến ​​sẽ được giao trong năm nay.

Danh hiệu dành cho giao dịch của Vietjet dựa trên những lợi thế của hãng với cấu trúc tài chính linh hoạt, chi phí thuê tốt, thủ tục nhanh gọn, thời hạn giao tàu được kiểm soát tốt.

Giải thưởng là một sự ghi nhận nỗ lực không ngừng nghỉ của Vietjet, trong các hoạt động tài chính máy bay, tạo cơ sở vững chắc cho hãng hàng không đầu tư và phát triển bền vững của đội bay mới trong những năm tới, ông Ngọc Phương, Phó chủ tịch và CFO của Vietjet cho biết.

Được xuất bản hơn 40 năm qua, Tạp chí Airfinance là một ấn phẩm tài chính hàng đầu trong ngành kinh doanh máy bay và hàng không toàn cầu, có trụ sở tại London. Tạp chí đưa tin tức, phân tích và dữ liệu mới nhất liên quan đến tài chính của ngành hàng không trên toàn cầu, bao gồm các hãng hàng không, sân bay, ngân hàng và tổ chức tài chính, công ty cho thuê và các đơn vị khác.

Vietjet đã được trao tặng thứ hạng cao nhất về an toàn với 7 sao do trang web đánh giá sản phẩm và an toàn duy nhất trên thế giới, AirlineRatings.com vinh danh. Hãng hàng không này cũng được các tổ chức nổi tiếng như Skytrax và CAPA đặt tên là Hãng vận tải giá rẻ tốt nhất trong những năm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *