Doanh nghiệp Hàn Quốc đến Việt Nam mời đi du lịch

Châu Linh

Du lịch Hàn Quốc ngày càng thu hút du khách Việt Nam

Trong những năm trở lại đây, hoạt động giao lưu du lịch giữa Việt Nam – Hàn Quốc đã có sự tăng trưởng vượt bậc thể hiện qua số lượng khách du lịch qua lại giữa hai quốc gia. 

Trong 6 tháng đầu năm 2019, lượng khách du lịch Hàn Quốc đến với Việt Nam đã đạt khoảng hơn 2 triệu lượt, tăng 21.3% so với cùng kì năm 2018.

Ở chiều ngược lại, lượng khách du lịch Việt Nam đi Hàn Quốc dự kiến đạt khoảng gần 277 nghìn lượt, tăng khoảng 31.2% so với cùng kì năm 2018 và du lịch MICE cũng tăng trưởng từ 10% lên 16% đã tiếp tục giữ vững thành tích là thị trưởng có mức tăng trưởng số lượng khách cao của du lịch Hàn Quốc.

Hội thảo “Du lịch MICE Hàn Quốc năm 2019” được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức tại Hà Nội. Hội thảo có sự tham gia của hơn 200 khách mời là đại diện cấp cao các đơn vị đến từ Hàn Quốc, doanh nghiệp lữ hành Việt Nam.

Chương trình “Korea MICE Roadshow 2019” với sự tham gia của hơn 35 đơn vị đến từ Hàn Quốc đã giới thiệu thông tin về dịch vụ của họ cũng như tích cực tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng doanh nghiệp lữ hành của Việt Nam.

Đại diễn của KTO đã phổ biến những thông tin cần thiết nhất khi tham gia du lịch MICE ở Hàn Quốc.

Thiên nhiên tươi đẹp của Hàn Quốc

Và đây cũng là lý do tại sao chọn Hàn Quốc là nơi tổ chức MICE với những tour du lịc sẽ đi qua những địa điểm nổi như Korea House và Samchwonggak, The Bay 101, Jinhae Aquarium, Đảo Nami, tàu Huyndai, Dệt may Daegu,….

Bên cạn đó còn những hỗ trợ ưu ái nhất mà cơ quan du lịch nước này dành cho các đoàn khách du lịch sang thăm Hàn Quốc, với điều kiện thời gian ở Hàn Quốc ít nhất hai đêm và đoàn khách từ 10 người trở lên là sẽ nhận được hỗ trợ, nội dung hỗ trợ phụ thuộc vào quy mô, lựa chọn của từng đoàn,…

MICE (Meeting Incentive Conference Event) là loại hình tích hợp vừa du lịch vừa tổ chức hội thảo

Quy trình đăng ký nhanh gọn, dễ dàng giúp cho du khách sẽ nhanh chóng hoàn thành việc đặt chuyến du lịch cho mình.

Trong chương trình “Korea MICE Roadshow 2019” , ông Jo Deok Hyun, Vụ trưởng Cấp cao, Vụ Du lịch MICE, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cho biết, với sự thuận tiện đi lại giữa hai nước, sự điều chỉnh tích cực trong chính sách visa, phía Hàn Quốc hy vọng tiếp tục là điểm đến hấp dẫn du khách Việt Nam.

Đồng thời, phía Hàn Quốc cam kết sẽ luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ du lịch nhằm mang đến cho du khách Việt Nam sự thuận tiện và hài lòng khi đi du lịch ở Hàn Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *