Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực trao bằng tiến sĩ danh dự

Dương Dương

Các tân Tiến sỹ nhận bằng của Đại học Apollos University of California.

Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực phối hợp với Trường Đại học Apllos – Hoa Kỳ vừa tổ chức trao bằng Tiến sĩ danh dự cho các cộng tác viên, thành viên của Viện.

Đại học Apollos được thành lập đầu tiên vào tháng 8/2004 có tên Apollos University of California. Đại học Apollos là một tổ chức học thuật giáo dục bậc cao, nhằm để phục vụ cộng đồng địa phương và toàn cầu và cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhất.

Tham dự buổi lễ diễn ra tại TP HCM có các ông: Nguyễn Tuấn Anh – Phó trưởng ban Công tác Đại biểu Quốc hội–Quốc hội khóa 14; Thiếu tướng, GS,TS Nguyễn Đình Được – Viện trưởng Viện Khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực; Lê Đình Tuấn Hiệu trưởng Trường Đại học Long An.

Các chương trình được xây dựng trên nền tảng chuyển giao kiến ​​thức, áp dụng kiến ​​thức, tư duy phê phán, kỹ năng nghiên cứu và cung cấp trên toàn thế giới thông qua phương pháp học từ xa trực tuyến được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên toàn cầu.

Phát  biểu tại buổi trao bằng Tiến sỹ Danh dự, Thiếu tướng, GS,TS Nguyễn Đình Được – Viện trưởng Viện Khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực nhấn mạnh, đối với đất nước ta hiện nay, nhân tài là vấn đề quyết định đối với việc đưa đất nước thoát khỏi đói nghèo, lạc hậu, trở thành một nước văn minh.

Viện Khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực với sứ mệnh tìm kiếm, vinh danh, bồi dưỡng  nguồn nhân tài, nhân lực. Hoạt động của Viện là tìm kiếm, phát hiện những tài năng, giúp đỡ, bồi dưỡng người có khả năng giáo dục nhân tài để họ dạy lại, truyền nghề lại những kiến thức và kinh nghiệm để các thế hệ sau có thể kế thừa và phát huy.

Thiếu tướng, GS,TS Nguyễn Đình Được – Viện trưởng Viện Khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực phát biểu tại buổi trao bằng

Viện  Khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực nhận thấy những người thầy thuốc đông y, những vị thầy tu là những con người thầm lặng tìm tòi học hỏi những kiến thức y học, có chuyên môn giỏi, năng lực sâu sắc tận dụng nguồn thuốc quý thiên nhiên có sẳn để giúp những người bệnh nghèo, hoàn cảnh khó khăn, đem lại sức khỏe, niềm vui và hy vọng.

Với tri thức, tấm lòng nhân ái và quá trình cống hiến cho xã hội, Viện đã giới thiệu, phối hợp cùng Đại học Apollos vinh danh những vị nhân tài.

Sự kiện này đánh dấu sự phối hợp đáng trân trọng của Đại học Apollos và  Viện Khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực trong việc tìm kiếm, phát huy, bồi dưỡng  nguồn nhân lực và nhân tài  cho xã hội, giúp cho Viện thực hiện tìm kiếm phát hiện “ hiền tài là nguyên khí quốc gia”.

Đây cũng là một “dấu ấn” với những người được trao tăng danh hiệu cao quý bởi Đại học Apollos Hoa Kỳ, đây cũng là một thành tựu trong sự nghiệp hoạt động khoa học vị nhân sinh, xã hội để tiếp thêm động lực tiếp tục phấn đấu.

Sau khi được vinh danh, Đại học Apollos sẽ tiếp tục phối hợp cùng Viện Khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực tạo điều kiện bồi dưỡng, đào tạo các tài năng mới  để tiếp tục tỏa sáng và cống hiến cho sự nghiệp phát triển xã hội, nhằm nâng cao dân trí và bồi dưỡng nhân tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *