VBC Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày doanh nhân VN

Post content

Ngày 12/10 vừa qua, đoàn thiện nguyện & Caravan doanh nhân Tiên Phong do Tạp chí Thương gia & Thị trường phối hợp cùng câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam (VBC Việt Nam) tổ chức đã khởi hành từ TP Hồ Chí Minh đi Mũi Né, Phan Thiết. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2018.

Đoàn xe Caravan Doanhn nhân Tiên Phong chuẩn bị khởi hành

Hoạt động ý nghĩa này nhằm ghi nhận những đóng góp vào sự phát triển chung vào nền kinh tế đất nước từ các doanh nhân và sự đồng hành thầm lặng của thành viên trong gia đình doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

Chương trình cũng mang thông điệp thay lời cảm ơn đến gia đình doanh nhân, đến những người thân yêu đã luôn ở bên cạnh, thầm lặng, hỗ trợ, tạo nền tảng để các doanh nhân yên tâm xây dựng & phát triển sự nghiệp.

Với mong muốn tạo ra một chuyến đi ý nghĩa, không chỉ tăng tính gắn kết, hợp tác, giao thương giữa những thành viên trong và ngoài câu lạc bộ, VBC Việt Nam mong muốn cùng các doanh nhân sẻ chia tình yêu thương, hướng đến nhân sinh xã hội, đặc biệt là các em nhỏ có số phận kém may mắn hơn trong cuộc sống tại trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi Nhân Tâm.

Thăm trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi Nhân Tâm giao lưu và trao quà cho các bé

Buổi trưa ngày 12/10 đoàn Caravan & thiện nguyện đã dừng chân tại Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận và trao 70 suất quà cùng hiện kim để gửi tới các em nhỏ trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi Nhân Tâm. Hi vọng, sự bao dung và từ bi tại cánh cửa nhà Phật sẽ chở che và giáo dục các em trở thành những công dân tốt trong tương lai.

Đốt lửa trại
Team building chia sẻ và gắn kết

Điểm nhấn của chuỗi hoạt động chính là đêm gala vinh danh doanh nhân và gia đình doanh nhân  Tiên Phong vào tối ngày 13/10 tại Lotus Resort, Mũi Né, Phan Thiết. Đại diện tạp chí Thương gia & Thị trường, VBC Việt Nam đã trao tặng huy hiệu, ghi nhận, tôn vinh doanh nhân, nhà tài trợ và tập thể gia đình các doanh nhân trong dịp này.

Đêm gala sôi động với các tiết mục nghệ thuật

Đặc biệt, Ban điều hành VBC Việt Nam đã công bố kết quả bình chọn giải thưởng Doanh nhân Tiên Phong xuất sắc và Thương hiệu Tiên Phong uy tín 2018. Vượt qua nhiều hồ sơ đăng ký xét bình chọn và gửi về ban tổ chức, qua sự thẩm định chặt chẽ, công minh, Ban tổ chức đã lựa chọn ra một giải thưởng “doanh nhân Tiên Phong xuất sắc 2018” và giải thưởng “thương hiệu tiên phong uy tín 2018” dưa trên các tiêu chí cơ bản như: Doanh nhân và tổ chức doanh nghiệp uy tín, được nhiều khách hàng (doanh nghiệp) bình chọn thông qua phiếu khảo sát, có ý thức bảo vệ môi trường tốt, sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng, thường xuyên tham gia công tác xã hội bảo đảm đời sống nhân viên và an sinh…

Hai giải thưởng danh giá trên đã được chọn và trao cho một cá nhân và một thương hiệu của câu lạc bộ.

Giải thưởng “doanh nhân Tiên Phong xuất sắc 2018” được trao cho doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh, Tổng giám đốc công ty CP kiến trúc xây dựng Omny Việt Nam, PCT VBC Sài Gòn; giải thưởng “thương hiệu Tiên Phong uy tín 2018” được trao cho thương hiệu Bếp Xanh trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư Bếp Xanh Việt Nam do doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngọc Diệp làm giám đốc. Mỗi giải sẽ được Ban tổ chức tặng thưởng 20 triệu đồng.

Nhà báo Hồ Hải Long, Tổng biên tập tạp chí Thương gia & Thị trường phát biểu khai mạc Gala

Chương trình cũng ghi dấu ấn với đêm lửa trại trên bãi biển xen kẽ các hoạt động giao lưu ca hát và thưởng thức rượu vang cùng món ăn dân dã giữa các doanh nhân và thành viên gia đình doanh nhân trong khung cảnh lãng mạn.

Tạp chí Thương gia & Thị trường, vinh danh các doanh nhân ghi nhận những đóng góp trong ban điều hành VBC Việt Nam
Ban tổ chức tặng hoa, danh vị cảm ơn nhà tài trợ

Song song cùng các hoạt động trên, ban tổ chức xây dựng hoạt động teambuilding gắn kết. Các thành viên VBC Việt Nam đã kết thành Logo VBC thể hiện sức mạnh đoàn kết, tiên phong, vươn lên của các thành viên.

Trao tặng 02 giải thưởng “Doanh nhân Tiên Phong xuất sắc 2018” và “Thương hiệu Tiên Phong uy tín 2018” cho doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh và doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Diệp

Ban tổ chức cũng sắp xếp tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Mũi Né, trong đó có chuyến tham qua và thưởng thực rượu tại lâu đài rượu vang, một công trình kiến trúc tiêu biểu tại Bình Thuận giúp các thành viên trong đoàn có thêm kiến thức và trải nghiệm về rượu vang.

Ban tổ chức vinh danh gia đình doanh nhân Mai Bảo Kiếm
Gia đình doanh nhân Phan Thị Lan
Gia đình doanh nhân Nguyễn Kim Trần
Gia đình doanh nhân Nguyễn Thanh Tùng

Phát biểu tại đêm Gala 13/10, nhà báo Hồ Hải Long hoan nghênh và ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp tích cực của các doanh nhân doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nhân Tiên Phong Việt Nam. Với vai trò là cơ quan chủ quan, đồng thời là chủ tịch hội đồng cố vấn VBC Việt Nam, nhà báo Hồ Hải Long cam kết sẽ chia sẻ, hỗ trợ và định hướng VBC Việt Nam ngày một phát triển lớn mạnh về số lượng, chất lượng về hiệu quả hoạt động.

Ban tổ chức trao tặng huy hiệu, vinh danh ông Huỳnh Quốc Thắng, PCT CLB Caravan doanh nhân

Trong khi đó, đảm nhận công tác điều phối hành trình caravan, ông Huỳnh Quốc Thắng, Phó chủ tịch CLB Caravan doanh nhân  cũng chia sẻ cảm xúc: “Với thân tình của mình cùng Ban điều hành câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong VN, tôi rất vui khi tham gia đoàn caravan cùng các doanh nhân trong mái nhà VBC VN. Đây là một chuyến đi ý nghĩa khi chúng ta kết hợp thiện nguyện, giúp đỡ những em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống. Caravan chính là hình thức gắn kết giao thương hiệu quả nhất giữa các thành viên, tôi hi vọng câu lạc bộ sẽ tổ chức các chuyến đi như vậy nhiều hơn nữa”.

Các doanh nhân tham dự chương trình được ghi nhận, tôn vinh trong ngày DNVN 13/10

Với việc tổ chức thành công chương trình ý nghĩa như trên, hứa hẹn sự kiện này sẽ được tổ chức thường niên hàng năm của tạp chí Thương gia & Thị trường và câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

Doanh nhân và đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm

Để có được chuỗi chương trình nhiều ý nghĩa, thành công tốt đẹp, ban tổ chức trân trọng cảm ơn các cá nhân, tổ chức đã hội trợ, tài trợ cho chương trình.

Xin cảm ơn nhà tài trợ chính cho chương trình là ông Nguyễn Thanh Tùng, TGĐ công ty TNHH Sơn ZEBRA Việt Nam; các nhà tài trợ vàng: bà Lý Thị Minh Nguyệt, PCT VBC VN, TGĐTập đoàn Minh Nguyệt; công ty TNHH Chế phẩm sinh học Nhất Lộc Phát; bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp, giám đốc công ty TNHH Đầu tư Bếp Xanh Việt Nam; ông Nguyễn Kim Trần, TGĐ Công ty TNHH Thời trang Nguyễn Huy; ông Huỳnnh Quốc Thắng, PCT CLB Caravan doanh nhân, công ty CP TM DV du lịch See the World.

An DI