Văn phòng phía Nam kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Một số nhà báo cùng các doanh nhân chụp ảnh lưu niệm

Sáng 20/6, tại TP Hồ Chí Minh, VPPN tạp chí Thương gia & Thị trường tổ chức chương trình gặp mặt giữa các nhà báo và doanh nghiệp nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các nhà báo lãnh thành và các doanh nhân đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Phát biểu tại chương trình, nhà báo Quang Sáng, trưởng đại diện VPPN tạp chí Thương gia & Thị trường cảm ơn sự gắn kết, chia sẻ từ các nhà báo lãnh thành, các đơn vị bạn; đặc biệt là các doanh nhân đã đồng hành cùng Tạp chí trong suốt thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ để Tạp chí ngày một phát triển lớn mạnh trong thời gian tới.

Nhân dịp này, VPPN tạp chí Thương gia & Thị trường trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch hội đồng Công tác xã hội đối với ông Trần Quốc Hận (pháp danh Thích Huệ Đa) do có nhiều đóng góp, chia sẻ trong công tác an sinh xã hội. Chức năng của Hội đồng là nghiên cứu, bàn thảo, thực thi xúc tiến các hoạt động công tác xã hội của văn phòng.

Cũng nhân dịp này, đại diện VPPN tạp chí đã trao thẻ Hội viên cho một số cán bộ, phóng viên được công nhận là hội viên Hội Nhà báo Việt Nam nhiệm kỳ 2016-2021.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *