UPS đầu tư vào các hoạt động chuyển phát nhanh ở Châu Á

Ngân Hà (Theo Retail News)

Công ty chuyển phát nhanh UPS đã tiết lộ một loạt các khoản đầu tư ở khu vực Châu Á kèm theo tuyên bố sẽ gia tăng phủ sóng dịch vụ và đẩy nhanh thời gian giao hàng.

Công ty này cho biết trong nửa đầu năm, họ đã đầu tư vào các khoản sau:

  • Nâng cấp trạm trung chuyển khu vực Châu Á Thái Bình Dương ở Thâm Quyến giúp tăng công suất xử lý của trạm này lên gần 50% để chuẩn bị cho việc tăng khối lượng trong ba năm tới.
  • Giảm thời gian vận chuyển trên 2.300 đường biển thương mại: Giảm thời gian vận chuyển xuyên lục địa tới bốn ngày, trong khi các chuyến hàng tới các điểm đến ở Châu Á thời gian vận chuyển được cải thiện tới hai ngày.
  • Cải thiện phạm vi địa lý của các dịch vụ UPS Worldwide Express, cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế bảo đảm thời gian tại Australia, Hong Kong, Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc; các khách hàng tại Tây An, Trung Quốc và các tỉnh mới ở Việt Nam hiện có thể tiếp cận UPS Worldwide Express Freight, dịch vụ giao hàng tận nơi được đảm bảo cho các lô hàng trên 70kg.
  • Thời gian nhận hàng kéo dài đến năm giờ đối với các lô hàng xuất khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc, mở rộng quá trình xác nhận sản phẩm và cho doanh nghiệp thêm thời gian để thực hiện hoàn tất đơn đặt hàng của khách hàng.

Trung tâm ở Thâm Quyến của UPS đóng vai trò là điểm trung chuyển cho các lô hàng vận chuyển trong khu vực và các cải tiến cải thiện cả độ tin cậy và chất lượng dịch vụ cung cấp cho các khách hàng của UPS tại Châu Á.

“Nguồn gốc của các khoản đầu tư vào Mạng lưới Logistics Thông minh của chúng tôi là mong muốn giúp cho thương mại toàn cầu trở nên dễ dàng hơn đối với các doanh nghiệp Châu Á – vì khi họ phát triển, chúng tôi cũng phát triển”, ông Ross McCullough, Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

“Giờ đây, nhiều khách hàng của UPS trong khu vực có thể gửi và nhận hàng trong thời gian ngắn hơn; họ sẽ có thể dễ dàng tìm thấy chúng tôi ở nhiều thành phố và thị trấn hơn và họ có thể gửi các lô hàng vào cuối ngày – tất cả sẽ mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp trong khu vực giao dịch hiệu quả hơn với phần còn lại của thế giới.”

Wilfredo Ramos, Phó Chủ tịch Chiến lược, Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của UPS, cho biết thêm “chúng tôi thấy thực tế mới ở khu vực này đòi hỏi không chỉ các giải pháp sáng tạo mà còn cả các dịch vụ cao cấp hơn”

“Các doanh nghiệp đã dựa vào kinh nghiệm chuyên sâu của UPS để giúp họ điều hướng các tuyến trung chuyển thương mại đầy biến động ngày nay. Cùng với khả năng của chúng tôi, việc nâng cấp như tại Trung tâm Thâm Quyến sẽ giúp UPS linh hoạt hỗ trợ tăng khối lượng giao dịch ở khu vực Châu Á trong những năm tới”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *