Ứng dụng gọi xe Be ra mắt dịch vụ ngân hàng số

Ngân Hà (Theo Tech in Asia)

Be Group, nhà phát triển ứng dụng gọi xe Be tại Việt Nam và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt giải pháp ngân hàng điện tử mang tên Cake.

Cake sẽ được đưa vào giao diện của Be và cho phép người dùng mở tài khoản ngân hàng trực tuyến trong vòng hai phút cũng như chuyển và nhận tiền, thanh toán hóa đơn và gửi tiền, v.v.

BeFinancial, chi nhánh dịch vụ tài chính và thanh toán do Be Group và VPBank thành lập, sẽ vận hành các công nghệ mới và các tính năng khác trong Cake.

Đơn vị fintech cũng sẽ giúp Cake quản lý khách hàng và phát triển kinh doanh trong một môi trường kỹ thuật số hoàn toàn.

Ra mắt vào năm 2018, Be Group là công ty mẹ của dịch vụ xe ôm Be, cung cấp các dịch vụ bao gồm beBike (dịch vụ đặt xe hai bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe bốn bánh), beTaxi, beExpress, be Di Cho, beLoyalty, Ve Xe Khach và beDelivery.

Công ty cho biết hiện có hơn 10 triệu khách hàng tại 10 tỉnh thành, chiếm gần một phần ba thị trường dịch vụ gọi xe của Việt Nam.

“Be Group hiểu rằng ngân hàng điện tử sẽ không chỉ dừng lại ở một phương thức thanh toán mới mà còn bao hàm một công nghệ mới có thể tích hợp vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta thông qua các thiết bị thiết yếu”, CEO Nguyễn Hoàng Phương cho biết.

Các ngân hàng kỹ thuật số khác tại Việt Nam bao gồm Yolo của VPBank, Timo của Viet Capital Bank và Tnex của Maritime Bank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *