Trò chơi NFT của Việt Nam lớn tại Nhật Bản

Quỳnh Anh

Theo retailnews, Titan Hunters, một trò chơi mã thông báo không thể thay thế được phát triển tại Việt Nam, hiện là trò chơi phiêu lưu được tải xuống nhiều thứ 21 trên iOS tại Nhật Bản và được tải xuống hơn 100.000 lần trên các thiết bị Android.

Trò chơi cũng đã thu hút được sự chú ý của mạng xã hội và là một trong những chủ đề được đề cập nhiều nhất trên Twitter vào cuối tháng trước và đầu tháng này. Game thủ Nhật Bản nổi tiếng Lucian cho biết nó thu hút người chơi bởi tính dễ tiếp cận. Titan Hunters đã được ra mắt vào cuối tháng Ba.

Không giống như các trò chơi NFT khác, Titan Hunters là trò chơi miễn phí và những người muốn chơi để kiếm tiền cần phải liên kết trò chơi với ví điện tử của họ. Nhật Bản có số lượng người chơi và nhà phát triển trò chơi điện tử lớn nhất trên toàn cầu. Với 70 triệu người chơi, trò chơi có một phần tư con số mà Sony, Nintendo và Sega làm được.

Ông Vũ Duy Tiệp, Giám đốc điều hành của Titan Hunters cho biết Nhật Bản là thị trường có tính cạnh tranh cao và người chơi ở đó “khá kén chọn”. Trò chơi đã được tải xuống 150.000 lần trên tất cả các nền tảng với khoảng 50.000 người chơi hoạt động hàng ngày, 75% trong số đó ở Nhật Bản, ông nói.

“Chúng tôi đặt mục tiêu tiếp theo là tiếp cận thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ.”

Tại Việt Nam, một số người chơi phàn nàn rằng game có nhiều lỗi và trải nghiệm chơi game của họ không được “mượt mà”.

Axie Infinity là game NFT đầu tiên được phát triển tại Việt Nam và trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *