Trần Doãn Group: 16 năm “vững nền tảng – sáng tương lai”

An Di

Ông Trần Ngọc Doanh, Tổng Giám đốc Trần Doãn Group, Phó chủ tich HĐCV VBC VN phát biểu tại chương trình

Tối ngày 26/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Trần Doãn đã tổ chức chương trình chào mừng 16 năm ngày thành lập công ty, đánh dấu quá trình phát triển không ngừng của tập đoàn thời gian qua.

Chương trình có các khách mời đến dự gồm: Viện trưởng Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI), Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn; Nhà báo Nguyễn Quang Sáng – Trưởng cơ quan đại diện phía Nam Tạp chí Thương gia & Thị trường, Chủ tịch câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam ( VBC VN); cùng một số các cơ quan báo chí; và CBCNV của Trần Doãn Group cùng đại các đơn vị hoạt đông trong lĩnh vực thể duc , thể thao diễn viên, ca sĩ nghệ sĩ,cùng tham dự.

Ông Trần Ngọc Doanh – Tổng giám đốc Trần Doãn Group đã dành tình cảm và sự đóng góp nhiệt tình , kinh nghiệm, trí tuệ, đồng hành cùng Trần Doãn Group trong suốt thời gian qua.

Tại buổi lễ, ông Doanh cảm ơn sự cống hiến, tận tình trách nhiệm của ban giám đốc, các phòng ban và toàn thể CBNV Trần Doãn Group đã cùng chung sức đồng lòng xây dựng Trần Doãn Group không ngừng phát triển và vững mạnh.

“Hy vọng, trong thời gian tới, ở tất cả các dự án của Trần Doãn Group đều được mọi người yêu thương, ủng hộ. Cùng nhau tiến bước , xây dựng Trần Doãn Group ngày một phát triển bền vững”, ông Doanh chia sẻ

BCH CLB Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam chúc mừng Phó CT HĐCV VBC VN , TGĐ Trần Doãn Group , ông Trần Ngọc Doanh ngày kỷ niệm 16 năm thành lập công ty

Trần Doãn Group là một trong những tập đoàn lớn, ra đời từ năm 2005 đến nay với nhiều hạng mục và dự án kinh doanh manh tính chiến lược. Không chỉ phát triển nổi bật về sàn gỗ độc quyền Krono-Original tại Việt Nam, Trần Doãn Group còn thành công và là một trong những không gian tiệc cưới sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới TDG CENTER có địa chỉ tại 02 Đường D2, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, nằn trong khuôn viên Celadon City.

Ngoài ra, TDG CENTER có chi nhánh ở Bình Dương tại 7 Thủ Khoa Huân, KP. Bình Thuận 1, TP Dĩ An, Bình Dương.

Không gian xanh tại De Lima Cafe & Restaurant

Dự án TDG Farm – Mô hình nông trại hữu cơ sạch Bình Phước đang được chú trọng đầu tư và bước đầu đem lại kết quả. Các sản phẩm Organic ngon sạch, bổ dưỡng hứa hẹn đầy tiềm năng sẽ được Trần Doãn tung ra thị trường trong thời gian sắp tới, đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch, cam kết chất lượng với người tiêu dùng.

Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2021, đại diện Ban giám đốc công ty, ông Trần Ngọc Doanh phát biểu “2021 là một năm đánh dấu sự chuyển mình và phát triển của Trần Doãn Group. Ngoài phát triển những thế mạnh, dự án mà công ty đã và đang thực hiện, năm 2021, chúng tôi mở rộng và đẩy mạnh các dịch vụ như: Chuỗi nhà hàng alacarte mang đậm phong cách Brazil De Lima Restaurant; TDG Laundry – Chuỗi tiện ích giặt ủi, Chuỗi cửa hàng rau thủy canh sạch;Dịch vụ cơm công nghiệp chuyên nghiệp.”

Chương trình diễn ra trong không gian sang trọng với rất nhiều mục hấp dẫn: Trao giải bóng đá Tứ Hùng, bốc thăm trúng thưởng, giao lưu nghệ thuật cùng các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng,…

Đây là dịp để toàn thể CBCNV Trần Doãn Group cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã qua, nhìn lại một chặng đường dài đã cùng nhau sẻ chia, tiến bước; cùng nhau xây dựng Trần Doãn thành một tập thể ngày càng vững mạnh.

Dưới sự điều hành của Tổng Giám đốc Trần Ngọc Doanh cùng ban lãnh đạo công ty và sự tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ CBCNV, Trần Doãn không ngừng phát triển vững mạnh và vươn xa hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *