Toyota Việt Nam nhận hai giải thưởng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Lan Hạ

Tổng Giám Đốc Toyota Việt Nam, ông Toru Kinoshita nhận giải “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019”

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa nhận giải thưởng “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018” và Tổng Giám Đốc Toyota Việt Nam, ông Toru Kinoshita nhận giải “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019”

Nằm trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, VCCI đã trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019. Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng được tổ chức lần đầu năm 2005 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức.

Danh hiệu này được bình xét và trao tặng cho 100 Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc theo qui định 3 năm/lần. Danh hiệu là hình thức tôn vinh của Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam đối với người lãnh đạo có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động liên quan đến xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế xã hội của đất nước và nâng cao đời sống người lao động.

Ông Toru Kinoshita, Tổng Giám Đốc TMV nhiệm kỳ từ 2017 đến nay, đã xuất sắc vượt qua hàng trăm doanh nhân được đề cử từ các Bộ, ngành, Uỷ ban nhân dân các tỉnh và các Hiệp hội doanh nghiệp để vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Trong suốt nhiệm kỳ, ông Kinoshita đã dẫn dắt TMV đạt nhiều thành tựu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, định hướng tầm nhìn cho nhân viên, cũng như có nhiều chính sách phát triển và hỗ trợ nguồn nhân lực.

TMV nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Vĩnh Phúc 2019

Ngoài ra, TMV còn đón nhận giải thưởng “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018” được UBND Tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng.

Đây là một hoạt động tổ chức thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh, nhằm vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

TMV đã vinh dự là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc nhất nhận Cờ thi đua với danh hiệu “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018”.

Trải qua hơn 24 năm hình thành và phát triển, TMV đã đạt được nhiều thành tựu trong sản xuất và kinh doanh, luôn nỗ lực trở thành “một công dân tốt trong cộng đồng sở tại” thông qua nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững.

Những giải thưởng đã đạt được là minh chứng cho những nỗ lực và đóng góp của TMV cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *