Toyota Việt Nam ra mắt đại lý ở Vĩnh Long

Minh Đức

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam mới ra mắt đại lý Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc.

Theo đó, Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long đặt tại huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/02/2021, đưa tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 71.

Đại lý ở Vĩnh Long được xây dựng trên diện tích hơn 8.520 m2 với 3 khu vực chính gồm phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Khu vực xưởng được thiết kế với 29 khoang sửa chữa, bao gồm 10 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 19 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Tính đến nay, Toyota Việt Nam đã có 71 Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền, đặt tại 35 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 25, 31 và 15 đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *