Toyota trao quà tết cho các hộ gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

An Dương

Toyota Việt Nam và Công đoàn Công ty trao tặng 180 phần quà tết

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn tổ chức Lễ trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2021.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được Toyota Việt Nam tổ chức thường niên kể từ năm 1997, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Năm nay, Toyota Việt Nam và Công đoàn Công ty trao tặng 180 phần quà tết tại 2 phường, trong đó, 160 phần dành quà cho các  gia đình  chính sách và 20 phần dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà Tết tại Phường Phúc Thắng, ông Hiroyuki Ueda, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam chia sẻ “cùng với sự phát triển của hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng năm cứ vào dịp đón xuân, Toyota Việt Nam kết hợp cùng Công đoàn trao tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách.”

“Tôi hy vọng rằng những món quà này sẽ phần nào thể hiện được lòng biết ơn của chúng tôi dành cho quý vị, đồng thời sẽ mang lại những ngày Tết ấm áp đến với quý vị và gia đình”.

Bên cạnh chương trình trao tặng quà Tết hàng năm, Toyota cũng đã thực hiện các hoạt động hỗ trợ, cải thiện và phát triển cộng đồng tại tỉnh Vĩnh Phúc như xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng trọn đời cho một bà mẹ Việt Nam anh hùng; hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng tranh truyện Nhật Bản cho học sinh tại các trường tiểu học.

Ngoài ra, chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” đã được trồng tại các trường học trên khắp cả nước, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc, xây dựng trường học cho trẻ em nghèo và trao tặng sân chơi cho trẻ em.

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Toyota Việt Nam đã đóng góp khoảng 27 triệu USD cho các hoạt động xã hội, góp phần vào sự hạnh phúc và thịnh vượng của người dân Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *