Top 4 hạng mục Phun xăm trên người thật

Phương Nguyễn

Top 4 hạng mục Phun xăm trên người thật Kiện tướng PMU bao gồm giải Kiện tướng, Á quân 1, Á quân 2 và giải Tài năng. Các thí sinh Đinh Ngọc Ánh, Huyền Trâm và Nguyễn Thị Hiền lần lượt đạt các giải thưởng trên.

Cuộc thi Kiện tướng PMU thuộc khuôn khổ chương trình The Star PMU Show 2021 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Sân chơi thú vị này không chỉ là cơ hội các thí sinh thể hiện tài năng, mà còn là cơ hội phát hiện những tài năng trẻ xứng đáng bước lên vị trí chuyên gia, tiếp tục cống hiến cho ngành phun xăm thẩm mỹ ngày càng phát triển và hưng thịnh.

Đinh Ngọc Ánh chiến thắng giải thưởng Kiện tướng PMU hạng mục Phun mày trên người thật. Cô là chủ thương hiệu thẩm mỹ Ngọc Ánh Academy ở Thanh Trì, Hà Nội. Để có được thành công, cô gái trẻ xinh đẹp và cá tính này đã trải qua một thời gian dài phấn đấu, nỗ lực.

Ngọc Ánh cho biết, cô sinh ra và lớn lên trong gia đình không có sẵn điều kiện nên cô cố gắng rất nhiều, trải qua nhiều nghề để mưu sinh. Nhất là có thời gian cô kinh doanh mỹ phẩm nên tiếp xúc với khát vọng làm đẹp của nhiều người. Nên cô mạnh dạn đến với ngành phun xăm thẩm mỹ để thực hiện ước mơ ấy.

Ngọc Ánh cùng chị gái họ là chủ thương hiệu LinhLinh Academy đồng hành, học hỏi và đi lên trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Họ cùng nhau sát cánh học tập, chia sẻ và phấn đấu đã được 5 năm.

Ngọc Ánh luôn tâm niệm “tôi luôn hướng tới khách với các dịch vụ tốt nhất phù hợp nhất. Tôi làm nghề bằng cả cái tâm, sống có tầm, hy sinh hết lòng với học viên. Mỗi tác phẩm của tôi đều muốn khơi gợi nét đẹp tiềm ẩn trong mỗi con người một cách nhất hoàn mỹ nhất.”

Đến với cuộc thi, Ngọc Ánh đã nỗ lực hết mình để chứng minh khả năng trong lĩnh vực phun xăm và lao động nghiêm túc với nghề. Bản thân cô khẳng định: “Mình không có tiền, không có điều kiện để nhiều người biết tới thì mình phải giỏi. Là 1 người tài giỏi để nhiều người biết tới vì tài giỏi mới trường tồn mãi được.”

Ngọc Ánh Academy

Địa chỉ: 10A chung cư Đại Thanh, Thanh Oai, Thanh Trì, Hà nội

Thí sinh Huyền Trâm xuất sắc đạt giải Á quân 2 Kiện tướng PMU 2021.  Cùng với các thí sinh Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Hiền, Huyền Trâm đã chính thức ghi tên trong bảng vàng của giải đấu Kiện tướng PMU 2021.

Tại hạng mục Phun mày trên người thật, cô gái trẻ Huyền Trâm đã vượt qua nhiều thí sinh và đạt kết quả khá cao với giải thưởng Á quân 2. Đó là giải thưởng xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng mà Huyền Trâm đã đầu tư, đến với cuộc thi bằng thái độ nghiêm túc, khiêm tốn và ham học hỏi.

“Tôi cũng đã từng đi thi phun mày trên người thật tại chương trình PMU Thiên Kim Award 2020 nhưng chỉ dừng ở top 12. Qua cuộc thi đó, tôi cảm thấy bản thân mình thiếu rất nhiều kinh nghiệm, cần cố gắng luyện tập và học hỏi nhiều hơn nữa. Sau đó, biết được ở ngoài Hà Nội có tổ chức cuộc thi Kiện Tướng PMU 2021, tôi đã quyết tâm thử sức mình thêm lần nữa, cố gắng luyện tập rút ra được nhiều kinh nghiệm từ lần thi trước. Và lần này, tôi đã đạt giải Á quân 2 hạng mục Phun mày trên người tại Kiện tướng PMU 2021. Tuy giải không phải là cao nhất nhưng tôi rất vui vì sự cố gắng của mình có tiến triển hơn”, Linh Trâm khiêm tốn chia sẻ.

Beauty Center Trâm Linh

Địa chỉ: Nam Hòa, Bùi Chu, Trảng Bom, Đồng Nai

Facebook: Trâm Linh

Thí sinh Nguyễn Thị Hiền xuất sắc đạt giải thưởng Tài năng Kiện tướng Phun mày trên người thật. Cô được đánh giá là một trong những tài năng trẻ, có khả năng, linh hoạt và con mắt nhạy cảm với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Nguyễn Thị Hiền đã nỗ lực phấn đấu, nghiêm túc học tập và rèn luyện trước cuộc thi Kiện tướng PMU 2021. Cô đến với cuộc thi bằng tinh thần học hỏi nhưng cũng mong muốn đạt được một giải thưởng xứng đáng để khẳng định năng lực và khát vọng của một người trẻ.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi Kiện tướng PMU đã gọi tên thí sinh Nguyễn Thị Hiền ở giải thưởng Tài năng Kiện tướng Phun mày trên người như là một thành quả xứng đáng với những nỗ lực của cô gái trẻ giàu năng lượng tích cực này. Trước đây, cô cũng từng đạt giải thưởng Ngôi sao triển vọng của cuộc thi Thiên Kim Award.

Trong tương lai, cô tiếp tục phấn đấu, học tập, nghiên cứu và theo đuổi ngành phun xăm thẩm mỹ. Bởi với cô, ngành này không chỉ là công việc mà thực sự là đam mê và đòi hỏi nhiều sáng tạo, hơn nữa, vẫn là sự khổ luyện. Vì nếu có 1% tài năng bẩm sinh nhưng không có 99% công phu tu luyện thì cũng sẽ khó có thể thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *