Tổng thư ký nhiệm kỳ V của CLB Doanh nhân Tiên phong Việt Nam là ai?
Diễn viên, doanh nhân Lã Thiên Cầm- Tổng Thư ký VBC Việt Nam nhiệm kỳ 2018- 2023

Trong nhiệm kỳ V (2018- 2023), đại hội của CLB Doanh nhân Tiên phong Việt Nam (VBC Việt Nam) đã bầu ra Ban điều hành mới, trong đó có một Chủ tịch, hai Phó Chủ tịch và một nữ Tổng thư ký. Người đảm nhận vai trò Tổng thư ký là diễn viên, doanh nhân Lã Thiên Cầm, giám đốc Công ty TNHH Anh My.

Lã Thiên Cầm là một người trẻ, năng động và tự tin, phong cách giao thiệp duyên dáng và thân thiện. Ít người biết rằng, Thiên Cầm từng theo học Khoa Thanh nhạc tại Nhạc viện TP HCM vào năm 2010.

Sau đó, Thiên Cầm tham gia cuộc thi Ngôi sao Điện ảnh triển vọng do Hội Điện ảnh TP HCM tổ chức và đạt liền hai giải lớn: Giải nhất  giải quán quân hay còn gọi là Hoa hậu Điện ảnh.

Thời gian sau, Lã Thiên Cầm chuyển sang diễn xuất. Vai diễn đầu tiên là Kim Định trong phim “Anh hùng Nguyễn Trung Trực”  và một số phim truyền hình và điện ảnh khác. “Trong các phim Thiên Cầm tham gia, ấn tượng nhất là vai Năm Lai trong phim truyền hình “ Cỏ biếc” của đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng.  Với vai diễn đó Thiên Cầm được đề cử Top 12 nữ  diễn viên chính xuất sắc của HTV Award”- nữ diễn viên, doanh nhân  Lã Thiên Cầm, tâm sự.

Nói về quan điểm nghệ thuật của mình, Thiên Cầm cho biết: Nghệ thuật phải bắt nguồn từ cuộc sống, phản ánh trung thực cuộc sống và nhằm xây dựng xã hội tốt, tôn vinh các giá trị đạo đức, văn hoá.

Hình ảnh diễn viên Lã Thiên Cầm đoạt giải Hoa hậu gương mặt đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân

Năm 2018 Thiên Cầm đăng ký tham gia Cuộc thi Miss Business World 2018 ( Hoa hậu thế giới Doanh nhân) và đoạt giải Hoa hậu gương mặt đẹp.

Trong hai năm trở lại đây, Thiên Cầm sáng lập và điều hành Công ty TNHH TM DV Anh My và tham gia làm Thành viên VBC Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của công ty là sản xuất phim, TVC , Tổ chức sự kiện,và nhận diện thuong hiệu cho các doanh nghiệp. Dù khá bận rộn với nghệ thuật, nhưng Thiên Cầm vẫn quyết định trực tiếp điều hành Công ty. Công ty Anh My của Lã Thiên Cầm đã sản xuất web-series 13th Zone trên Youtube, thực hiệc các TVC cho các doanh nghiệp , và tổ chức một số sự kiện

Lã Thiên Cầm (người thứ 2 từ trái qua) đang chỉ đạo ekip tại trường quay

Nữ doanh nhân Lã Thiên Cầm thổ lộ: “Khi tham gia CLB DN Tiên Phong Việt Nam, điều Thiên Cầm tâm đắc nhất chính là sự gắn kết giữa các Doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp khẳng định vị trí, uy tín của mình với người tiêu dùng trong và ngoài nước, và đặc biệt là gắn kết các hoạt động của doanh nghiệp trong cộng đồng.”

Nhà báo Quang Sáng Trưởng VPĐD của Tạp chí Thương gia &Thị trường, Chủ tịch VBC Việt Nam tặng hoa chúc mừng diễn viên, doanh nhân Lã Thiên Cầm trúng cử Tổng Thư ký nhiệm kỳ V

Với việc được Ban chấp hành bầu giữ vị trí Tổng thư ký trong nhiệm kỳ mới, Thiên Cầm cho biết, cô sẽ nỗ lực theo sát hoạt động của Ban điều hành Việt Nam, cập nhật kip thời các hoạt động của các doanh nghiệp thành viên. Ngoài ra, Thiên Cầm sẽ tham mưu cho Ban điều hành VBC Việt Nam tổ chức các hoạt động thật hiệu quả, mang tính chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện trong khả năng và trong khuôn khổ hiện hành cho các doanh nghiệp thành viên hoạt động đạt hiệu quả cao nhất”- Nữ diễn viên, doanh nhân, tân Tổng thư ký CLB VBC Việt Nam, tâm sự.

Nguyễn Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *