PV Gas 29 năm hình thành và phát triển

Đức Vượng

PV Gas được phong tặng Danh hiệu Anh hùng Lao động

Được thành lập năm 1990 và có vốn điều lệ 18.950 tỷ đồng, là đơn vị thành viên thuộc Tập Đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, PV Gas hiện là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp khí Việt Nam.

PV Gas chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển, lưu trữ, chế biến, xuất nhập khẩu, kinh doanh khí và các sản phẩm khí.

Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã có  một chặng đường đáng ghi nhận, trong quá trình xây dưng và phát triển, PV Gas lưu giữ và phát huy những dấu ấn quý báu  từ các thế hệ người lao động của PV Gas, tận tâm với nghề, kiên trì vượt khó, tích lũy kinh nghiệm, năng động sáng tạo.

PV Gas trân trọng ghi nhận sự quan tâm chỉ đạo của của Đảng và Nhà nước, sự hỗ trợ nhiệt thành các bộ, ngành Trung ương, Bộ Công Thương, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, các địa phương, các đối tác, các đoàn thể xã hội, các cơ quan truyền thông, đặc biệt là các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ, để Tổng Công ty Khí Việt Nam từng bước tạo dựng thế đứng vững chắc cho thương hiệu PetroVietnam Gas, một thương hiệu “Hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”, khẳng định văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn của một trong những cánh chim đầu đàn trong đại gia đình Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Với nỗ lực vươn lên không ngừng , ngày 3/4/2016 Tổng Công ty Khí Việt Nam đã vinh dự được chủ tịch nước phong tặng Danh hiệu Anh hùng Lao động. Danh hiệu  đó  chính là sự ghi nhận của Nhà nước đối với những thành tích  to lớn mà các thế hệ người lao động PV Gas đã phấn đấu, cống hiến vì sự lớn mạnh của công ty , đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước .

Không chỉ có vậy mà, nhiều năm liên tiếp PV Gas được các tổ chức bình chọn quốc tế trao Chứng nhận Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, đại diện của Việt Nam có mặt trong danh sách 300 doanh nghiệp năng động nhất châu Á, đứng vị trí thứ hạng đầu trong 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất của nền kinh tế Việt Nam.

Sản phẩm LPG của PV Gas cũng được Bộ Công Thương xác nhận là Thương hiệu Quốc gia 2018-2020.

PV Gas đồng hành cùng cuộc thi ``Pháp luật học đường 2019``

Thành công nối tiếp thành công, ngày 25/9/2019, Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019.

Bảng xếp hạng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế  PV Gas xếp thứ 6

Đây chính là kết quả của cả một quá trình phấn đấu của toàn bộ cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty. 

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh – Công tác an sinh xã hội của PV Gas cũng  là một điểm sáng của ngành Dầu khí Việt Nam. Liên tục  triển khai tích cực, thiết thực hiệu quả, đúng đối tượng.

Hàng năm, PV Gas thực hiện chính sách  an sinh xã hội xóa đói giảm nghèo hỗ trợ đồng báo có hoàn cảnh khó khăn với số tiền gần 100 tỷ đồng; tập trung tài trợ cho chương trình văn hóa – giáo dục – y tế, xây dựng nhà đại đoàn kết, đền ơn đáp nghĩa, khắc phục hậu quả thiên tai, cứu trợ nhân đạo…

Đồng hành cùng Cuộc thi cũng như các hoạt động an sinh xã hội khác, PV Gas không những chỉ nhằm mục tiêu bảo đảm và phát huy cao thương hiệu, mà còn để mỗi người quan tâm đến các sự kiện quan trọng của đất nước , gắn bó thân thiết với đời sống dân sinh cả nước, giáo dục tình yêu quê hương và truyền thống dân tộc tốt đẹp.

Với vai trò là Nhà tài trợ Kim cương, Tổng công ty khí Việt Nam PV Gas đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và trách nhiệm với cộng đồng qua việc khuyến khích thế hệ tương lai tìm hiểu và chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật. PV Gas hi vọng, qua  các  cuộc thi không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn là cơ hội để các em có thêm góc nhìn mới về pháp luật, giúp việc học Pháp luật trong nhà trường trở nên thú vị mới mẻ và thực sự dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *