Quảng cáo Pay – per – click

Quảng cáo Pay – per – click (PPC) là một trong những cách tốt nhất để tách biệt khỏi những đối tượng khách hàng lộn xộn mà nhắm tới khách hàng là doanh nghiệp trực tuyến. Trang Thương gia Việt và mạng lưới các đối tác hàng đầu cung cấp cho các nhà quảng cáo một lượng người truy cập tập trung vào những người mua là doanh nghiệp chọn lọc theo từng ngành và quy mô doanh nghiệp. Hãy dừng lãng phí thời gian và tiền bạc – hãy để các chuyên gia về marketing qua tìm kiếm B2B giúp bạn cải thiện tỷ lệ ROI ngay hôm nay!

Các lợi ich hàng đầu của chiến dịch PPC trên Thương gia Việt:

Nhắm đến người mua là doanh nghiệp Nhắm đến hàng triệu người mua là doanh nghiệp truy cập vào trang Thương gia Việt hàng tháng và hàng triệu người khác thông qua mạng lưới đối tác hàng đầu của chúng tôi.

Cải thiện chất lượng đối tượng khách hàng B2B Đưa khách hàng trực tiếp đến với thông tin mà họ đang tìm kiếm với tính năng đa liên kết miễn phí của chúng tôi. Sử dụng lên đến 4 liên kết để hướng người dùng đến các trang đích cụ thể trên trang web của bạn như tải sách trắng, bản demo, thử nghiệm miễn phí và nhiều hơn nữa.

Sử dụng đơn giản Bắt đầu với một chiến dịch PPC trên Thương gia Việt rất dễ dàng và chỉ mất một vài phút. Công cụ quản lý tài khoản của chúng tôi cho phép bạn quản lý hồ sơ dự thầu của bạn và có thể sao chép bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu thuận tiện nhất.

Hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất Đội ngũ chuyên môn riêng của chúng tôi về tối ưu hóa chiến dịch và biên tập viên luôn sẵn sàng để giúp xác định các cơ hội sẽ thúc đẩy lượng truy cập vào trang web của bạn. Để đảm bảo quảng cáo PPC của bạn được tối ưu hóa ngay từ đầu, hãy đọc các lời khuyên tối ưu hóa chiến dịch của chúng tôi.

Thấy kết quả Với tính năng giám sát và đo lường tỷ lệ chuyển đổi khách hàng của Thương gia Việt, bạn có thể dễ dàng thấy được chất lượng của lưu lượng truy cập vào web mà bạn nhận được từ Thương gia Việt. Sử dụng công cụ miễn phí để thực hiện, theo dõi tải sách trắng, yêu cầu báo giá, mua hàng và hơn thế nữa.