Quảng cáo banner

Xây dựng thương hiệu của bạn với quảng cáo banner trên Thương gia Việt

Giới thiệu thương hiệu của bạn ngay trước mắt độc giả là doanh nghiệp tập trung dễ dàng hơn.

Hàng tháng, có hàng triệu doanh nghiệp truy cập vào Thương gia Việt – trang B2B được ưa chuộng nhất và được sử dụng nhiều nhất, để tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ. Đây chính là đối tượng khách hàng chất lượng cao. Bạn có muốn họ nghĩ về thương hiệu của bạn bất cứ khi nào họ online? Chương trình quảng cáo banner của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Thương gia Việt giúp các nhà quảng cáo giữ vị trí đứng đầu trong tâm trí của độc giả là doanh nghiệp bằng cách cung cấp cơ hội giới thiệu thương hiệu của bạn ngay trước mắt các đối tượng là doanh nghiệp được tập trung thành từng lĩnh vực kinh doanh một cách dễ dàng hơn.

-Giờ thì bạn có thể nhắm mục tiêu đến các độc giả ruột của Thương gia Việt bằng cách trở thành một nhà tài trợ độc quyền của một trong 18 kênh kinh doanh của chúng tôi

-Chọn từ các kênh sau: Công nghệ, Tài chính, Internet, Giáo dục, Khởi nghiệp, Sales & Marketing, Quản trị văn phòng, và nhiều hơn nữa.

-Mỗi kênh bao gồm hàng trăm danh mục sản phẩm kinh doanh và dịch vụ liên quan. Các danh mục này được ghép nối có thể lên đến bốn bài tư vấn kinh doanh, cung cấp cho người dùng của Thương gia Việt các tư vấn chuyên môn cần thiết để đưa ra quyết định ở tất cả các giai đoạn của chu kỳ mua.