Lĩnh vực góp vốn đầu tư là một lĩnh vực rộng gồm các chiến lược khác nhau, chẳng hạn như đầu tư vốn mạo hiểm và vốn phát triển. Góp vốn đầu tư đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế trong việc thu hút tổng lượng vốn đủ để có thể đầu tư vào các công ty mới thành lập.

Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn muốn tìm hiểu về những người có vai trò chính trong ngành. Bạn muốn nắm được tin tức bao quát được nhiều lĩnh vực, từ vốn đầu tư mạo hiểm vào giai đoạn đầu cho đến việc mua lại công ty dựa trên vay nợ. Nắm bắt tin tức và xu hướng về vốn cổ phần mới nhất bằng cách thực hiện những điều sau:

  1. Đọc tin tức trực tuyến để nắm được tin tức và những xu hướng về góp vốn đầu tư gần đây.
  1. Theo dõi các blog để có được thông tin cập nhật nhất về các công ty góp vốn đầu tư.
  1. Nghiên cứu các công ty góp vốn đầu tư qua các báo cáo.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn tìm hiểu các tin tức và xu hướng về góp vốn đầu tư

Nắm được các tin tức mới nhất về lĩnh vực góp vốn đầu tư

Bạn đang tìm kiếm những thông tin mới nhất về quỹ góp vốn đầu tư? Vậy thì, bạn nên vào các trang web tin tức trực tuyến nói về lĩnh vực này. Bạn có thể tìm ra nguồn quỹ của công ty góp vốn đầu tư nào đang hoạt động.

Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng những trang web này để tìm hiểu xem có bao nhiêu công ty khởi nghiệp được cấp vốn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về các buổi hội thảo hay hội nghị về các nhà góp vốn đầu tư.

Lời khuyên của tôi là: JPE là một ấn phẩm trực tuyến hàng tuần phân tích toàn bộ thị trường góp vốn đầu tư. Đây là một ấn phẩm lý tưởng nếu bạn là một nhà đầu tư thuộc một tổ chức hoặc nhà cho vay. AltAssets là một trang tin tức khác nói về các công ty góp vốn đầu tư ở bình diện quốc tế. Ở đây, bạn có thể nhận được tin tức mới nhất về tài chính trong góp vốn đầu tư.

Xem các trang blog để có được những thông tin mới nhất về các công ty góp vốn đầu tư

Theo dõi các blog là một cách hay để nhận được những thông tin mới nhất về các công ty góp vốn đầu tư. Một điều tuyệt vời của các trang blog là bạn có thể thảo luận về các bài viết với những người cùng tham gia khác.

Một số chủ đề bạn có thể tìm thấy trên blog về góp vốn đầu tư như: quản lý và cách thức các công ty có thể được cấp vốn đầu tư mạo hiểm. Ngoài ra, các blog này còn cung cấp các liên kết đến các bài viết khác về góp vốn đầu tư.

Lời khuyên của tôi là: The Private Equiteer có các bài viết về các khía cạnh khác nhau trong lĩnh vực này, chẳng hạn như vấn đề việc làm, sa thải và quản lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc trong lĩnh vực góp vốn đầu tư, có những bài viết về cách để viết một bản lý lịch cụ thể. Hay Mike Devlin là một blog khác có thể bạn cần.

Dựa vào các báo cáo để tiến hành nghiên cứu lĩnh vực góp vốn đầu tư

Nếu bạn cần tiến hành nghiên cứu về lĩnh vực này, hãy tận dụng các bản báo cáo. Các trang web này cung cấp thông tin toàn diện. Bạn không chỉ có thể đọc các phân tích về những phát triển mới nhất trong ngành, mà bạn còn có thể tải xuống các báo cáo này.

Lời khuyên của tôi là: Private Equity International bán các báo cáo về góp vốn đầu tư. Ví dụ: bạn có thể mua báo cáo của các công ty góp vốn đầu tư lớn nhất trên thế giới. Trang web cũng cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về giao dịch, đặc biệt là các cuộc liên doanh và hoạt động kinh doanh. Hay Dịch vụ Thông tin Tài chính Dow Jones cũng bán báo cáo về góp vốn đầu tư.

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • Hãy xem xét việc gia nhập vào một hiệp hội. Một tổ chức về góp vốn đầu tư có thể giới thiệu bạn với các công ty khác cũng như các chuyên gia, và điều đó có thể giúp bạn tiếp tục phát triển kinh doanh.

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn