Hãy chủ động nhận các thông tin mới nhất liên quan đến làm việc tại nhà. Thường xuyên truy cập các trang web để theo dõi các xu hướng khi làm việc ở nhà mà bạn phải đối mặt.

Ví dụ, một số trang web và blog gợi ý các công cụ giúp điều hành doanh nghiệp kinh doanh tại nhà và phát triển sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Ngoài ra, các nguồn lực này còn cung cấp cơ hội làm việc tại nhà như mạng liên kết và chia sẻ ý tưởng.

Chỉ cần vài thao tác gõ bàn phím là bạn đã có thể truy cập các nguồn thông tin về làm việc tại nhà. Hay nói cách khác, sử dụng máy tính để tìm kiếm các nguồn thông tin về kinh doanh tại nhà.

Hầu hết các kho dữ liệu này cung cấp các giải pháp kinh doanh được thiết kế dành riêng cho những ông bố, bà mẹ làm việc tại nhà. Hơn nữa, một số nguồn web đưa ra các ý tưởng tập trung vào khía cạnh gia đình như các giải pháp về dạy và học tại nhà; và lời khuyên nuôi dạy con cái.

  1. Kết nối với các trang web được chính những phụ huynh đang làm việc tại nhà xây dựng.
  1. Đọc các bài báo viết cho chồng/vợ muốn điều hành doanh nghiệp kinh doanh tại nhà.
  1. Rà soát các dịch vụ tư vấn được thiết kế cho những cá nhân làm việc tại nhà.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn tìm hiều tin tức và xu hướng làm việc tại nhà cho chồng/vợ

Tiếp xúc với các giải pháp chạy trên nền tảng web dành cho chồng/vợ làm việc tại nhà

Tham gia vào các nhóm chồng/vợ làm việc tại nhà khác, những người cũng là cha, là mẹ đang làm việc tại nhà. Ví dụ, nhiều người bắt đầu kinh doanh tại nhà ngay sau khi sinh con. Các doanh nhân này bỏ ra 40 giờ mỗi tuần nỗ lực chăm sóc gia đình và điều hành doanh nghiệp. Hầu hết các công ty hoạt động dựa trên web này phát triển như là một mạng lưới, chia sẻ ý tưởng và hỗ trợ lẫn nhau.

Lời khuyên của tôi là: Tham khảo trang của nước ngoài Hiremymom.com, một công ty được một người phụ nữ sáng lập ngay sau khi sinh con đầu lòng và rời bỏ công việc toàn thời gian. Bà đã nhận thấy nhu cầu về thông tin những người chồng/vợ làm việc tại nhà rất lớn và công ty bà hỗ trợ cho họ. Một khác web khác, The balance careers cũng cung cấp các nguồn thông tin chẳng hạn như làm thế nào để cân bằng giữa cuộc sống và công việc, cũng như năng suất công việc khi làm việc tại nhà.

Theo dõi tin tức và xu hướng làm việc tại nhà dành cho các bậc phụ huynh

Thường xuyên đọc bài báo viết về doanh nghiệp kinh doanh tại nhà dành cho các những người chồng/vợ làm việc tại nhà. Các báo cáo này cung cấp thông tin kịp thời dựa trên sự kiện hoặc kinh nghiệm gặp phải qua ngòi bút của các tác giả. Ngoài ra, bạn có thể in hầu hết các bài viết đó ra hoặc đánh dấu trang để tham khảo trong tương lai.

Lời khuyên của tôi là: Truy cập trang Freelancerviet để tìm các công việc làm tại nhà. Đọc các bài báo về kinh doanh tại nhà và áp dụng các phương pháp nuôi dạy con cái, bao gồm các nguồn thông tin dạy học tại nhà. Theo dõi trang Parents để biết các xu hướng mới giúp cân bằng lịch trình cho công việc và gia đình của bạn.

Tham khảo các chuyên gia tư vấn về các hỗ trợ chuyên biệt dành cho chồng/vợ làm việc tại nhà

Nhiều dịch vụ trực tuyến tập trung vào các dịch vụ cụ thể bao gồm marketing doanh nghiệp và phát triển sự hiện diện thương hiệu trên trực tuyến. Một số công ty tư vấn qua điện thoại sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên môn. Ngoài ra, nhiều công ty trong số đó cung cấp các thông tin kịp thời tin tức để giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất liên quan trực tiếp đến phương thức làm việc tại nhà.

Lời khuyên của tôi là: Liên hệ với Edward Vu để có được dịch vụ tư vấn với giá cả phải chăng. Theo dõi các nguồn tin trực tuyến như Tạp chí online Home Business để tiếp nhận thông tin kịp thời từ các chuyên gia tư vấn.

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • “Hãy viết bình luận trên các trang web dành cho các bậc phụ huynh làm việc tại nhà. Kết nối với những người khác là một cách tuyệt vời để nắm được các thông tin và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này.

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn