Khi nói đến việc tính lương trực tuyến, có vẻ hơi khó đối với một chủ một doanh nghiệp nhỏ. Tất cả mọi thứ từ thuế, bảo hiểm và nhiều hơn nữa phải được khấu trừ đúng cách để giữ cho sổ sách được chính xác. Để giúp khắc phục các nhiệm vụ khó khăn này, nhiều công ty phần mềm đã phát hành các giải pháp tính lương trực tuyến khá thân thiện với người dùng.

Hãy dành thời gian để tìm hiểu các giải pháp tính lương trực tuyến khác nhau để xem giải pháp nào có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số link hữu ích để giúp bạn bắt đầu tìm hiểu. Hãy nghĩ về hướng dẫn nhỏ này với tư cách là người mới bắt đầu.

  1. Tìm các dịch vụ và giải pháp tính lương trực tuyến cung cấp các phần giới thiệu sản phẩm của họ thông qua Internet.
  1. So sánh phần mềm tính lương trực tuyến với các chương trình tương tự, cũng như các phương pháp ghi sổ sách kế toán truyền thống.
  1. Tìm dịch vụ tính lương trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ và xem liệu nó có cung cấp cho bạn các giải pháp cần thiết hay không.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn hiểu các giải pháp tính lương trực tuyến

Nhận bản demo phần mềm xử lý tính lương trực tuyến và các giải pháp

Nhiều giải pháp tính lương dựa trên Internet đưa ra phần giới thiệu về phần mềm của họ. Hãy dành thời gian để xem các phần giới thiệu này và tìm hiểu cách thức hoạt động của phần mềm. Sau đó, xác định xem giải pháp phần mềm đó có phù hợp với nhu cầu tính lương trực tuyến của bạn hay không.

Lời khuyên của tôi là: Truy cập trang web của Bravo để dùng thử bản demo giải pháp tính lương mà họ sản xuất. Bạn cũng có thể vào trang web của Ecount. Họ cũng cung cấp một bản demo phần mềm tính lương trực tuyến.

So sánh giải pháp xử lý tính lương trực tuyến với các phần mềm khác và các phương thức tính lương khác

Nhiều công ty phần mềm tính lương trực tuyến nêu chi tiết các tính năng của phần mềm để bạn có thể so sánh và đối chiếu với các phần mềm khác hoặc các hình thức ghi sổ lương truyền thống khác. Xác định nhu cầu của doanh nghiệp bạn dựa trên quy mô và tổng tiền lương và sau đó so sánh và đối chiếu các giải pháp phần mềm khác nhau.

Lời khuyên của tôi là: Xem trang web của Tinh hoa hay Sure Payroll. Công ty này cung cấp bảng so sánh phần mềm của họ với các phương pháp truyền thống khác để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Saigonpoint.vn hay Paychex cũng cung cấp một danh sách các tính năng giải pháp phần mềm của họ, từ đó bạn có thể so sánh với một dịch vụ tính lương trên Internet khác.

Tìm kiếm các dịch vụ tính lương trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ

Có nhiều công ty sản xuất phần mềm tính lương nhắm mục tiêu cụ thể cho các doanh nghiệp nhỏ. Tất cả các tính năng, chức năng và ứng dụng đều hướng đến một văn phòng có khoảng từ một vài nhân sự cho đến 50 nhân sự. Tìm các chương trình phần mềm này và đọc về các tính năng để xem chúng có phù hợp với bạn hay không.

Lời khuyên của tôi là: Công ty Intuit sản xuất phần mềm tính lương nhắm cụ thể vào các doanh nghiệp nhỏ. Đồng thời, ấn phẩm HR World có bài báo viết về top 10 giải pháp tính lương dành cho doanh nhỏ.

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn