Khả năng tồn tại của tổ chức phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và một trong số đó có thể chỉ là lựa chọn của bạn về việc có sử dụng phần mềm quản lý hiệu suất kinh doanh hay không. Việc tập hợp các quy trình quản lý kinh doanh mà bạn sử dụng một cách có hệ thống để lập kế hoạch, triển khai và xem xét các hoạt động kinh doanh dài hạn và ngắn hạn là rất quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp.

Nếu tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của bạn được đồng bộ hóa và bạn có phương tiện để đánh giá, phân tích, dự báo chính xác và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào để giữ quy trình được thực hiện đúng như vậy, việc duy trì một tổ chức lành mạnh  là một vấn đề khoa học.

Tuy nhiên, điều phối tất cả các hoạt động này  là một đòi hỏi cao đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. May mắn thay, công nghệ hiện đại đã cung cấp các phương tiện để tích hợp các chức năng lập ngân sách, điều phối, dự báo và báo cáo thành một gói phần mềm quản lý hiệu suất kinh doanh duy nhất.

Một số lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý hiệu suất là

  1. Tạo ra một quy trình lập ngân sách hợp lý
  1. Lập kế hoạch chiến lược tốt hơn
  1. Báo cáo, phân tích và tích hợp dữ liệu chính xác hơn trên toàn bộ doanh nghiệp

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn sử dụng phần mềm quản lý hiệu suất doanh nghiệp

Tìm hiểu tại sao tự động hoá chức năng quản lý hiệu suất doanh nghiệp có thể mang lại lợi ích cho bạn

Nhận thông tin cơ bản về lợi ích của phần mềm cải tiến doanh nghiệp có thể giúp bạn đánh giá tốt hơn nhu cầu của doanh nghiệp.

Lời khuyên của tôi là: Các công ty như GetResponse , 3CX hay Cognos cung cấp hội thảo trên web và các thông tin hữu ích khác mô tả sự khác nhau của các loại phần mềm hiệu suất doanh nghiệp đang có mặt trên thị trường và trình bày chính xác phần mềm quản lý hiệu suất nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng trang web so sánh các giải pháp phần mềm cải tiến hiệu suất khác nhau

Các trang web như vậy có thể chứng minh sự hữu ích trong việc chỉ ra cho bạn phần mềm phổ biến nhất hiện có và cho phép bạn so sánh các tính năng của các thương hiệu khác nhau, có thể giúp bạn chọn một thương hiệu tốt nhất cho bạn.

Lời khuyên của tôi là: Capterra đưa ra mô tả toàn diện của nhiều phần mềm quản lý hiệu suất, có đầy đủ tính năng như trang web, bản demo, hành trình giới thiệu phần mềm và các link về hội thảo trên web. Họ cũng cung cấp tùy chọn yêu cầu thông tin từ nhiều nhà cung cấp cùng một lúc. CFO.com cũng cung cấp một biểu đồ mô tả từng nhà lãnh đạo thị trường phần mềm BPM và các sản phẩm của họ mà bạn có thể truy cập thông qua hộp văn bản của trang web.

Tiếp tục đào tạo  ngay cả sau khi mua phần mềm

Hiểu rõ hơn các khái niệm về quản lý hiệu suất doanh nghiệp tốt, bạn càng thực hiện chương trình hiệu quả hơn khi đã chọn phần mềm phù hợp với mình. Tư vấn và các cơ hội đào tạo khác luôn có sẵn trên mạng.

Lời khuyên của tôi là: BMG (Breakthrough Management Group – Nhóm quản lý đột phá) cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp bạn hiểu và triển khai giải pháp phần mềm cải tiến hiệu suất bạn đã chọn. Các dịch vụ bao gồm tư vấn, đào tạo, công nghệ và học online, cũng như “Six Sigma eHandbook”, một cổng thông tin online được tùy chỉnh để “cung cấp cho các doanh nghiệp một lộ trình hoàn chỉnh để thành công “. Taca cũng cung cấp tư vấn, video về “Quy trình lập Kế hoạch ngân sách” và các khóa đào tạo khác để giúp bạn hiểu cách sử dụng phần mềm hiệu suất doanh nghiệp tốt nhất để xây dựng một doanh nghiệp lành mạnh.

Lời khuyên và phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện tốt nhất hướng dẫn này

  • Phần mềm cải tiến doanh nghiệp có nhiều dạng và kích cỡ với các tính năng và chức năng khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đánh giá kỹ lưỡng từng sản phẩm bằng cách xem bản demo hoặc hội thảo trên web và tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí, nếu có. Những công cụ hữu ích này sẽ cho bạn cơ hội để so sánh tốt hơn từng tính năng của phần mềm và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.
Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn