Câu hỏi
Ngày hỏi: 20 December, 2018
Yếu tố nào là quan trọng nhất cho sự tăng trưởng bền vững của một doanh nghiệp và làm thế nào một doanh nghiệp có thể tăng trưởng liên tục và bền vững trong nhiều năm?
Câu trả lời

Giả sử bạn rất giỏi trong việc cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang kinh doanh, thì yếu tố quan trọng nhất đó là sự đồng thuận của nhân sự trong doanh nghiệp, làm việc tốt với khách hàng và có nhân viên tham gia và cam kết thực hiện mục tiêu của doanh nghiệp.

 
Hầu hết, nếu không phải là tất cả các doanh nghiệp, có đối thủ cạnh tranh cung cấp cùng một sản phẩm hoặc dịch vụ. Vì vậy, bạn có cách nào tốt hơn để khiến cho khách hàng trở thành khách hàng ruột của doanh nghiệp bạn? Tất cả đều do nhân viên của bạn.

 
Trong khi một số kỹ năng như chăm sóc khách hàng, giám sát và lãnh đạo, một số người vốn đã có sẵn, nhưng hầu hết mọi người đều cần được đào tạo. Tôi có thể hỗ trợ trong lĩnh vực này và nếu bạn quan tâm, xin vui lòng gọi cho tôi theo số 093.2078.345

Ngày đáp: 20 December, 2018

Xin chào

 
Vốn và nhân lực là yếu tố quan trọng nhất cho sự tăng trưởng bền vững trong kinh doanh.

Ngày đáp: 20 December, 2018

Đội ngũ quản lý tác động đến gần như mọi thứ trong công ty, vì vậy nếu bạn muốn tập trung vào một thứ, tôi sẽ nói đó là đội ngũ quản lý. Nhưng tôi nghĩ rằng điều đó là đơn giản. Để duy trì sự tăng trưởng ổn định trong một thời gian dài đòi hỏi rất nhiều thứ: con người tốt, mô hình kinh doanh tốt, marketing, bán hàng, hoạt động, dịch vụ khách hàng, sự nhanh nhẹn, giám sát tài chính tốt, sử dụng công nghệ thông minh và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một chút may mắn. May mắn đặc biệt quan trọng trong thế giới công nghệ cao và Internet, nơi xu thế thời đại, quy định của chính phủ, quỹ đầu tư mạo hiểm và các yếu tố khác dẫn đến làn sóng đổi mới cũng như chu kỳ lên xuống của nền kinh tế.

 

Một trong những cuốn sách kinh doanh tốt nhất về chủ đề “tăng trưởng ổn định bền vững” là “Good to great” của Jim Collins.

Ngày đáp: 20 December, 2018

Tôi cảm thấy các công ty nên thoát khỏi việc quản lý tình hình và quản lý khôn ngoan để quản lý có kiểm soát và có kế hoạch hơn.

 

Nhân sự, Kế hoạch, Marketing, Tài chính, pháp lý – mỗi phần đều quan trọng.

 

Nhưng, quan trọng nhất là sự tách biệt kế hoạch kinh doanh tổng thể khỏi kế hoạch hoạt động. Phải có kế hoạch bàn giao sang thế hệ tiếp theo hoặc để phát triển thế hệ tiếp theo trong một thời gian dài.

 

Hi vọng điều này có ích.

Ngày đáp: 20 December, 2018
M

Tất cả những yếu tố khác đều như nhau, nhu cầu là yếu tố phát triển mạnh nhất.

 

Khi nhu cầu về sản phẩm của bạn tăng lên, bạn có thể phát triển công ty.

Ngày đáp: 20 December, 2018
Your Answer