Câu hỏi
Quỳnh Diễm Ngày hỏi: 28 December, 2020
Tại sao website lại rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp– Tôi muốn biết một số quan điểm của chuyên gia?

Tôi muốn thực sự muốn hiểu tầm quan trọng của một trang web đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Câu trả lời

Theo suy nghĩ của tôi, không thể kinh doanh thành công mà không có một trang web thương mại điện tử. Các kênh kỹ thuật số có thể mang lại nhiều cơ hội hơn cho việc quảng bá và phát triển thương hiệu.

Dưới đây là 3 lợi ích hàng đầu mà trang web thương mại điện tử chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn:

– Tính khả dụng không giới hạn. Người tiêu dùng sẽ truy cập vào trang web của bạn bất cứ lúc nào, điều này giúp bạn không phụ thuộc vào giờ làm việc và tăng đáng kể doanh số bán hàng;

– Phạm vi toàn cầu. Có một cửa hàng thương mại điện tử, cả thế giới sẽ là thị trường. Do các công cụ công nghệ cập nhật, để đạt được đẳng cấp quốc tế trong thời gian tương đối ngắn không còn là vấn đề;

– Trải nghiệm mua sắm tích cực. Nhiều người mua chọn mua sắm trực tuyến, vì họ không phải mất thời gian đi đến một cửa hàng truyền thống. Truy cập vào một trang web không bị load chậm và các bất tiện khác.

Nếu bạn quan tâm đến ý kiến ​​chuyên gia, tôi khuyên bạn nên truy cập bài viết này . Bài viết giải thích lý do tại sao ngành thương mại điện tử đã trở thành một xu hướng chủ đạo mà doanh nghiệp bán lẻ như của bạn cần phải có.

Ngày đáp: 28 December, 2020

“Nếu doanh nghiệp của bạn không có sự hiện diện trên Internet, doanh nghiệp của bạn sẽ không kinh doanh được” – tỷ phú Bill Gates đã từng nói .. Hãy nhớ rằng một trang web thực sự quan trọng cho việc tìm kiếm một doanh nghiệp trên toàn thế giới .. Hãy nhanh chóng tìm hiểu một số điểm mà bạn có thể biết tại sao?

1) Nhận dạng trực tuyến tạo nên sự hiện diện trực tuyến – Trang web của bạn không cần phải quá vĩ đại với việc nhồi nhét thiết kế & kỹ thuật. Một trang web phải gọn gàng, phù hợp và thân thiện với người dùng với nội dung thực tế giúp người xem dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn.

2) Trang web thể hiện sự chuyên nghiệp – Mọi người sẽ không tỏ ra quan tâm đến việc mua sản phẩm hoặc nhận dịch vụ từ doanh nghiệp không trực tuyến. Trang web thể hiện hiệu quả kinh doanh và tạo niềm tin cho khách hàngả để họ dễ dàng tìm thấy bạn trong số tất cả các đối thủ cạnh tranh.

3) Mở rộng thị trường – Mọi doanh nghiệp đang trong làn sóng mở rộng kinh doanh trực tuyến. Hãy để mọi người trên toàn thế giới truy cập vào trang web của bạn từ đó giúp bạn có thêm doanh số bán hàng. Lúc này bạn không còn câu cá trong ao nữa mà là ở đại dương.

4) Trang web mang lại cho bạn tỷ lệ ROI tích cực – Mọi nhu cầu kinh doanh là tạo ra tỷ lệ ROI dương và đó là hy vọng duy nhất để nâng doanh nghiệp. Trang web cho bạn nhiều loại khách hàng để bạn đạt được mức tăng doanh số bán hàng .. Hãy sẵn sàng đếm nó!

5) Trang web duy trì giá trị của bạn – Trang web không phải là một phần tạm thời của việc tiếp thị doanh nghiệp. Một khi bạn đầu tư vào nó, nó tạo ra niềm tin và giá trị cho doanh nghiệp của bạn đối với những triển vọng trong tương lai. Ngoài trang web không có gì tồn tại mãi mãi khi bạn trả tiền và tiếp thị cho các liên kết tiếp thị khác.

Trang web của bạn cần được thiết kế và phát triển dưới sự hỗ trợ của những chuyên gia có thể xử lý tốt các yêu cầu của bạn để làm hài lòng khách hàng.

Ngày đáp: 28 December, 2020

Vâng, kỹ thuật số là tương lai khi thế giới đang phải thực hiện các lệnh đóng cửa do dịch bệnh và chuyển hướng sang truy cập internet hoàn toàn, mọi doanh nghiệp đều cần một trang web để tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Ngày đáp: 28 December, 2020

Có một sự thật thú vị về sự thành công của trang web và doanh nghiệp nói chung, hơn 85% phụ thuộc vào nội dung có độ bền cao! Tất cả điều này được giải thích bởi thực tế là một văn bản tốt đáp ứng được nhu cầu không chỉ của đối tượng mục tiêu mà còn của robot tìm kiếm

Ngày đáp: 28 December, 2020

Nếu bạn muốn được tìm thấy trên trực tuyến bởi hàng tỷ người đang tìm kiếm dịch vụ hoặc sản phẩm bạn cung cấp, một trang web rất quan trọng để được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm lớn và được những người tìm kiếm đó coi là nơi họ có thể muốn chi tiền.

Ngày đáp: 28 December, 2020
Your Answer