Câu hỏi
Ngày hỏi: 20 December, 2018
Làm thế nào để tôi có thể mở một dịch vụ vận chuyển bệnh nhân cao tuổi / tiểu đường?

Tôi đang tìm kiếm cách để bắt đầu một doanh nghiệp cung cấp phương tiện chuyên chở cho những bệnh nhân không thể tự lái xe đến gặp bác sĩ. Khu vực tôi muốn triển khai không cung cấp dịch vụ này. Tôi sẽ cần phải mua một chiếc xe buýt mini với xe lăn.

Câu trả lời

Điều đầu tiên cần làm là viết ra một bản kế hoạch kinh doanh với mô hình tài chính chi tiết. Quá trình hoàn thành bản kế hoạch kinh doanh này sẽ giúp bạn suy nghĩ đến tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp bạn.

 

Mô hình tài chính phải dựa trên các hoạt động, có nghĩa là bạn nên tính toán dựa trên giá vé trung bình và số chuyến đi mỗi ngày. Điều này sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn là chỉ ước tính tổng doanh thu mỗi năm mà không có bất kỳ giả định cơ bản nào hỗ trợ nó. Sau đó, bạn có thể tiến hành phân tích, thậm chí xác định xem bạn sẽ phải thực hiện bao nhiêu chuyến đi để hòa vốn và liệu bạn có nghĩ rằng có thể đạt được mục tiêu một cách hợp lý hay không. Chi phí cũng nên được bắt đầu theo cách như vậy.

 

Tôi nghĩ rằng một bản kế hoạch chi tiết là điều cần thiết. Tốt hơn là nên tìm ra vấn đề trong giai đoạn lập kế hoạch hơn là sau khi bạn đã đầu tư tiền vào kinh doanh.

Ngày đáp: 20 December, 2018
Your Answer