Câu hỏi
Ngày hỏi: 20 December, 2018
Làm cách nào chúng tôi có thể thể hiện cá tính mà không vi phạm quy tắc nhượng quyền thương mại?
Câu trả lời
CPA

Xin chào! Tôi ghét phải nói điều này, nhưng câu trả lời cho câu hỏi đó có trong thỏa thuận nhượng quyền thương mại của bạn.

 

Nhà nhượng quyền nhìn chung thường khá cụ thể về những gì bạn có thể và không thể làm và bạn có thể xa rời các thủ tục bắt buộc bao nhiêu. Nếu không xem bản thỏa thuận của bạn, thật khó để đưa ra lời khuyên.

 
Nếu bạn đọc thỏa thuận và cho rằng bản thỏa thuận không nói gì về bất kỳ dự án đặc biệt nào bạn có trong đầu, hãy xem xét việc thuê luật sư tư vấn để xác minh những phát hiện của bạn. Bạn không muốn hy sinh mối quan hệ của bạn với nhà nhượng quyền và rủi ro mất đi đầu tư chỉ vì việc sơn màu sai, hoặc quảng cáo quá tệ; khoản đầu tư thuê tư vấn pháp lý trong một giờ có thể làm rõ nghĩa vụ của bạn trong thỏa thuận và giúp bạn quyết định bạn có thể đi bao xa.

 
Một số điều bạn có thể làm mà không có rủi ro: Hãy đảm bảo rằng nhân viên của bạn luôn mỉm cười, nói “cảm ơn”, chào đón khách và tất cả các dịch vụ bạn cung cấp hơn hẳn đối thủ cạnh tranh. Cách tốt nhất để nổi bật trong bất kỳ doanh nghiệp nào đó là cung cấp dịch vụ dựa trên những gì được mong đợi.

 
Chúc bạn may mắn!

Ngày đáp: 20 December, 2018
Your Answer