Câu hỏi
Ngày hỏi: 20 December, 2018
Doanh nghiệp tôi muốn mua là một quán bar. Liệu có khoản trợ cấp nào không?

Tôi quan tâm đến việc mua một quán bar nhỏ. Các quán bar tôi đang muốn mua chỉ sẵn lòng bán cho rất ít người và đã kinh doanh được hơn 30 năm. Có khoản trợ cấp nào có thể giúp tôi mua quản bar không?

Câu trả lời

Không. Chính phủ chỉ cấp các khoản trợ cấp cho doanh nghiệp khi họ muốn khuyến khích một số hoạt động mà nếu không có sự khuyến khích sẽ không được thực hiện. Ví dụ, có các khoản trợ cấp trong ngành năng lượng sạch vì công nghệ này để phát triển cần khoản chi phí đắt tiền và các công ty tư nhân sẽ không chịu rủi ro đó nếu không có sự hỗ trợ.

 

Trong tình huống của bạn, bạn sẽ phải đưa ra một số tiền nhất định để đưa vào việc mua bán của doanh nghiệp. Một khoản vay có thể được sử dụng là một phần của việc mua, nhưng bất kỳ nhà cho vay nào cũng sẽ muốn bạn là người chịu rủi ro đầu tư. Mọi người không đầu tư tiền để bắt đầu một doanh nghiệp, điều đó sẽ dễ dàng hơn nhiều cho họ, để có thể bỏ đi khi cuộc hành trình trở nên khó khăn.

Ngày đáp: 20 December, 2018

Long – bạn có nghĩ đến khoản vay vốn dành cho doanh nghiệp không.

 
Có các loại khoản vay để kinh doanh. Bạn cần loại nào phụ thuộc vào hai yếu tố. 1) bạn đang cần bao nhiêu tiền và 2) số tiền đó sẽ được sử dụng để làm gì.

 

 

Đây là những câu hỏi mà bất kỳ người cho vay nào cũng sẽ hỏi bạn – mỗi khoản vay đều có yêu cầu riêng.

 

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại vay vốn khác nhau – hãy thử trang tìm hiểu các khoản vay của Sacombank – ở đây bạn có thể tìm kiếm tất cả các loại khoản vay kinh doanh dựa trên từng giai đoạn kinh doanh, số tiền bạn cần và mục đích. Họ cũng giải thích từng loại khoản vay và làm thế nào để đăng ký vay.

 

Chúc may mắn!

Ngày đáp: 20 December, 2018
Your Answer