Câu hỏi
Ngày hỏi: 28 January, 2021
Danh tiếng trên không gian mạng của một doanh nghiệp hiện đại quan trọng như thế nào?

Danh tiếng trên không gian mạng quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp hiện đại? Một số tác động tiêu cực của danh tiếng trực tuyến là gì? Tôi đã nghe nói nhiều lần rằng có một danh tiếng tốt trên mạng rất cần thiết cho mọi doanh nghiệp.

Câu trả lời

Vâng. Đã có rất nhiều nhận xét và phản hồi tuyệt vời, vì vậy hãy để tôi bắt đầu từ một cách tiếp cận khác.

Nếu một bài đăng hoặc liên kết tiêu cực xuất hiện trên đầu các tìm kiếm của Google, việc kinh doanh có thể gặp nguy hiểm.

Ví dụ: một công ty luật có một liên kết tiêu cực – có thể là từ một đối tác cũ bất mãn – và nó làm giảm khoảng 40% doanh thu của công ty luật và có thể là hơn thế.

Tôi cũng biết một giám đốc điều hành không thể nhận được vị trí mới vì điều gì đó đã xảy ra 19 năm trước đó tại một bữa tiệc giờ đây đã xuất hiện trong một bài báo của giới truyền thông, bài báo xuất hiện ngay trên Google.

Một liên kết này có thể khiến anh ấy mất 500.000 đến 750.000 đô la tiền lương.

Vì vậy, có một số ví dụ thực tế về điều gì sẽ xảy ra khi có sự cố và nó có thể ảnh hưởng như thế nào đến danh tiếng trực tuyến của doanh nghiệp hoặc chuyên gia.

Ngày đáp: 28 January, 2021

Đó là điều tối quan trọng.

Trong thế giới thông tin dễ dàng truy cập mà chúng ta đang sống ngày nay, khách hàng hoặc người tiêu dùng có nhiều lựa chọn và đánh giá các lựa chọn phần lớn bằng sự hiện diện trực tuyến, trang web, bài đánh giá, v.v. Amazon nổi tiếng với việc thu hút đánh giá từ khách hàng về sản phẩm vì lý do này. YELP cũng thưởng cho những khách hàng đánh giá doanh nghiệp. Quản lý sự hiện diện trực tuyến của bạn một cách cẩn thận và chu đáo, đó có thể là cơ hội duy nhất để bạn tạo ấn tượng với khách hàng.

Ngày đáp: 28 January, 2021

Câu hỏi hay. Dưới đây là một bài báo gần đây cho thấy 41% đánh giá là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một doanh nghiệp. Hạng mục gần nhất tiếp theo chỉ là 21%.

https://blog.reviewinc.com/2018/03/08/best-advertising-channel-2018/

Có thể bạn muốn xem!

Ngày đáp: 28 January, 2021

Tôi đồng ý rằng danh tiếng trực tuyến của bạn luôn phát triển. Cách tốt nhất để đối phó với danh tiếng xấu trên không gian mạng là xuất bản nội dung mới. Nhận đủ nội dung tích cực mới ở đó và nó sẽ đẩy nội dung tiêu cực xuống. Không có nhận thức nào về một công ty bị mắc kẹt mãi mãi.

Ngày đáp: 28 January, 2021

“Cần có nhiều việc tốt để tạo dựng danh tiếng tốt, và chỉ một việc xấu để đánh mất tất cả” Benjamin Franklin

“Cần 20 năm để tạo dựng danh tiếng và 5 phút để hủy hoại nó. Nếu bạn nghĩ về điều đó, bạn sẽ làm mọi thứ khác đi ”. Warren Buffet

“Tên thương hiệu của bạn chỉ tốt như danh tiếng của bạn.” Richard Branson

Nếu bạn cần giúp đỡ để lấy lại tên tuổi hay danh tiếng của mình. Reputation Group là chuyên gia hàng đầu trong việc xóa nội dung tiêu cực và không xác thực trên mạng   http://www.TheReputationGroup.org

Ngày đáp: 28 January, 2021
Your Answer