Câu hỏi
Ngày hỏi: 19 December, 2018
Cách tốt nhất để bắt đầu một doanh nghiệp là gì?

Làm thế nào và thời điểm nào là tốt nhất để bắt đầu một doanh nghiệp

Câu trả lời

Xin chào nguyencuong82,

 
Thực ra câu hỏi này là khá là mơ hồ để nhận được những câu trả lời thích hợp. Tuy nhiên, tôi sẽ nói để bạn biết rằng bất kể loại hình doanh nghiệp nào bạn chọn,  việc chuẩn bị kế hoạch kinh doanh một cách chi tiết là không thể thiếu. Nếu bạn không thể chuẩn bị được một bản kế hoạch như vậy, khả năng thành công có thể sẽ hạn chế phần nào.

 
Bạn muốn hỏi thời điểm nào là tốt nhất để bắt đầu kinh doanh …thì tại sao không phải là bây giờ? Nhưng nếu bạn quyết định kinh doanh, lời khuyên của tôi là hãy chọn bắt đầu một doanh nghiệp dựa trên những gì bạn đam mê. Nếu bạn lựa chọn làm điều này, dường như bạn sẽ cảm thấy mình không phải học hỏi nhiều và cơ hội thành công của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Hãy suy nghĩ về câu nói của Malcom Forbes: “Sai lầm lớn nhất của con người trong cuộc đời chính là không kiếm sống bằng cách làm những gì họ thích nhất. ”

 
Cuối cùng, chấp nhận rủi ro với số tiền càng ít tiền càng tốt. Thành công dựa vào trí óc và động lực của bạn, không phải là số tiền bạn dành ra ít hay nhiều.

 
Chúc may mắn.

Ngày đáp: 19 December, 2018
Your Answer