SOHO là viết tắt của loại hình nhà ở linh hoạt, văn phòng đặt tại nhà. Thông thường nó đề cập đến các doanh nghiệp kinh doanh tại nhà và doanh nghiệp nhỏ như là một phần của thị trường. Nó cũng có thể đề cập đến các không gian văn phòng thực tế cho các doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Khi một doanh nhân mất việc hoặc muốn thử thách bản thân và muốn bắt đầu kinh doanh, mở rộng doanh nghiệp nhỏ hay thiết lập một văn phòng mới với các thiết bị và công nghệ mới nhất, những hướng dẫn ban đầu sẽ rất hữu ích cho bạn.

Doanh nghiệp kinh doanh tại nhà có thể sử dụng phòng ngủ hay nhà để xe thành một văn phòng thực sự. Loại máy quét, máy tính, điện thoại, máy tính bỏ túi hoặc máy ảnh kỹ thuật số nào bạn nên mua? Bạn nên chọn bố cục, cách thiết kế và đồ đạc nào cho văn phòng của mình? Hãy xem xét những điều cơ bản về loại hình nhà ở linh hoạt sau đây:

  1. Tìm hiểu về SOHO và xem xét cách bố trí của một nhà ở linh hoạt đã được hoàn thiện.
  1. Tìm hiểu về các loại máy scan, máy in và các máy móc công nghệ khác giúp ích cho văn phòng tại gia của bạn.
  1. Đọc các bài viết và những lời khuyên hữu ích cho loại hình nhà ở linh hoạt, SOHO.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để bạn có thể nắm được những vấn đề cơ bản

Đọc định nghĩa về SOHO và xem video giới thiệu văn phòng tại nhà của một doanh nhân thành công

Đã bao giờ bạn nghe đến thuật ngữ SOHO, và tự hỏi nó có nghĩa là gì chưa? Xem cách những người khác đang sử dụng một từ viết tắt và hiểu nó một cách rõ ràng luôn là việc làm đúng đắn . Một điều tuyệt vời bạn có thể làm là nhìn vào một bức ảnh chụp mô hình nhà ở linh hoạt. Có thể bạn là người học trực quan do đó bạn nên xem video để có thêm những ý tưởng cho văn phòng nhỏ của bạn.

Lời khuyên của tôi là: Đọc một định nghĩa về “SOHO” trên trang của Vinhome Green Bay hoặc xem trên YouTube những video về một văn phòng tại nhà.

Tìm công nghệ hiện đại và trang thiết bị cho loại hình nhà ở linh hoạt

Công nghệ thay đổi nhanh chóng, bạn hầu như cần phải liên tục tìm tòi và nghiên cứu để tìm ra những thiết bị mới nhất và tốt nhất để trang bị cho văn phòng. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký theo dõi các blog công nghệ cao, ghé thăm một số trang web về các trang thiết bị cho loại hình nhà ở linh hoạt hoặc đọc cuốn sách mới nhất trên thị trường dành cho SOHO.

Lời khuyên của tôi là: Tìm hiểu cách cấu hình một văn phòng nhỏ với các bộ định tuyến và tường lửa của TPLink . Đọc các bài viết tại Vinacom  để tìm các máy in SOHO phù hợp với ngân sách của bạn. Tìm bài đánh giá sách dành cho eBook về máy quét tại Diesel eBooks

Lắng nghe người khác nói gì về SOHO

Xem bài viết về những thiết kế dành cho văn phòng nhỏ và kiểu kiến ​​trúc cho văn phòng. Và đọc thông tin từ các trang web chuyên đưa ra các lời khuyên cho doanh nghiệp nhỏ.

Lời khuyên của tôi là: Đọc một vài bài báo tại RugsAndFlooring.com về SOHO; nhấn vào một hoặc hai liên kết để biết thêm thông tin. Đọc những gì SOHO/SME nói về văn phòng dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Kéo xuống dưới cùng của trang và đọc lời khuyên và cảnh báo về mô hình văn phòng tại nhà.

Lời khuyên và phương hướng thực hiện

Những lời khuyên  để bạn thực thiện tốt nhất hướng dẫn này

  • Quyết định bạn cần gì và muốn gì. Hãy xem vài văn phòng của những người làm kinh doanh trong ngành của bạn; xem cách họ tổ chức và loại thiết bị họ mua và sử dụng. Hãy nhớ SOHO thực sự đại diện cho toàn bộ ý tưởng kinh doanh tại nhà. Đó là một chủ đề sâu và rộng. Một trong những ý tưởng tốt nhất bây giờ là bắt đầu từ nơi mà bạn đang phát triển và mở rộng khi nhu cầu phát sinh.

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn