Khi những người làm việc cùng phải trải qua đau đớn, đau buồn hoặc hoàn cảnh không may, bạn có thể cho họ biết bạn thông cảm với nỗi buồn của họ bằng cách gửi những tấm thiệp chia buồn. Điều quan trọng là bạn hãy để cho họ biết rằng bạn đang quan tâm. Gửi những thiệp chia buồn nhân danh công ty của bạn sẽ giúp thúc đẩy các mối quan hệ. Một số thông tin cơ bản về thiệp chia buồn trong kinh doanh sẽ giúp bạn quyết định loại thiệp phù hợp cho từng tình huống.

Những dịp cần phải gửi thiệp chia buồn rất riêng tư. Bạn cần có lựa chọn đúng đắn nhất dành cho những người phải chịu mất mát. Thông điệp trên thiệp phải chân thành. Hãy tận dụng những gì bạn biết về người đó và cả tình hình thực tại để lựa chọn tấm thiệp phù hợp sao cho có thể chạm tới trái tim người nhận.

Những lựa chọn bạn có thể tham khảo:

  1. Thiệp chia buồn tự làm
  1. Thiệp chia buồn được thiết kế sẵn
  1. Thiệp chia buồn điện tử

Cho mọi người biết rằng bạn đang quan tâm tới họ thông qua loại thiệp chia buồn đặc biệt

Giữa một đống thiệp gửi tới, những thiệp được lưu và ghi nhớ kỹ chính là những tấm thiệp độc đáo nhất. Các tấm thiệp thủ công có sẵn sẽ chuyển tới một thông điệp an ủi và nổi bật hơn so với các thiệp mua tại cửa hàng.

Thông điệp trên thiệp thường quan trọng hơn bản thân tấm thiệp đó. Nếu có thể, bạn hãy viết tay một điều gì đó. Những kỷ niệm đặc biệt và những lời động viên sẽ giúp nâng cao tinh thần nhiều hơn. Nếu những từ ngữ của bạn thoát ra, ngay cả câu “Tôi rất tiếc” cũng sẽ chạm tới trái tim họ.

Lời khuyên của tôi là: XQ Fashion sẽ cho bạn một số mẫu thiệp thủ công độc đáo chắc chắn rất nổi bật. Bạn có thể thuê nhập một thông điệp trên thiệp thủ công của hãng này hoặc viết tay thông điệp của riêng bạn. Nếu bạn không chắc chắn nên viết gì trong thẻ, loichucnhau sẽ cho bạn một vài ý tưởng. Họ cũng sẽ gợi ý một số điều bạn nên tránh khi viết thiệp.

Tìm một tấm thiệp chia buồn ở ngoài cửa hàng giúp nói lên tâm sự của bạn

Khi bạn không biết phải nói gì, hãy để cho các chuyên gia làm điều đó. Có nhiều tấm thiệp có sẵn, có cả những câu nói hoàn hảo. Phần khó khăn nhất là phân loại tất cả chúng để tìm ra đúng tấm thiệp bạn cần. Để thông điệp được rõ ràng, hãy chắc chắn tấm thiệp phù hợp với điều người đó quan tâm.

Lời khuyên của tôi là: XqFashion là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về thiệp chúc mừng. Nếu bạn mua thiệp chia buồn trực tuyến tại cửa hàng này và Xqfashion thậm chí sẽ thay bạn gửi tấm thiệp đi. Gửi thiệp từ Card for cause nếu dự định bạn thật tâm muốn giúp đỡ người khác. Card for Cause cung cấp 20% số tiền mua hàng của bạn cho tổ chức từ thiện do bạn lựa chọn, vì vậy bạn có thể cá nhân hóa thiệp hơn bằng cách quyên góp tiền cho một người nhiệt tình hoặc khi có dịp phù hợp.

Gửi thiệp chia buồn trực tuyến nếu tình huống cho phép

Đối với một tình huống bình thường hơn hoặc nếu bạn cần gửi lời chia buồn của bạn một cách nhanh chóng, hãy gửi thiệp thông cảm trực tuyến. Trong khi gửi thiệp trực tuyến đang trở nên dần được chấp thuận hơn, việc gửi thiệp chia buồn thực tế vẫn còn thích hợp hơn. Hãy gửi lời chia buồn của bạn qua email nếu bạn nhận được thông báo về việc mai táng qua email từ người đó.

Lời khuyên của tôi là: Taothiep là một dịch vụ thiệp chúc mừng trực tuyến miễn phí nhiều lựa chọn. Chúng cho phép bạn lên lịch gửi thiệp trước tới 1 năm. Gửi một cái bây giờ và lên lịch một cái khác cho cùng thời điểm vào năm tới để cho người nhận biết bạn đang nghĩ về họ. Thiephay cung cấp các mẫu thiệp rất đơn giản với các cụm từ có ý nghĩa để tùy chỉnh văn bản. Bạn thậm chí có thể chọn để thêm nhạc vào thiệp.

  • Nhắn tin hay gửi những tin nhắn có sẵn như một tấm thiệp chia buồn không được khuyến khích, đó không phải là cách cư xử lịch thiệp để cho họ thấy sự thông cảm của bạn.
Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn