Bạn có phải là một nhà bán lẻ đang tìm cách để bán mũ? Nếu vậy, bạn có thể bị choáng ngợp bởi số lượng và loại mũ có sẵn. Nếu bạn có kế hoạch tiếp thị đến các khách hàng cụ thể, hãy nghiên cứu một cách toàn diện và biết được họ muốn mua loại mũ nào.

Khi mua mũ, bạn có một số lựa chọn. Bạn có thể mua từ các nhà sản xuất mũ hoặc bạn có thể mua với số lượng lớn từ các nhà bán buôn. Số lượng và loại mũ bạn muốn bán sẽ quyết định cách bạn mua sản phẩm của mình.

Khi mua mũ, hãy nhớ rằng:

  1. Mũ dành cho nữ có xu hướng hợp thời trang. Điều này có nghĩa là chúng có thể nhanh chóng bị lỗi thời.
  1. Mũ bóng chày, mũ golf và mũ cho các môn thể thao khác được bán cho các đội. Cân nhắc mua những món đồ này với số lượng lớn, nhưng hãy nhớ có sẵn nhiều kích cỡ khác nhau.
  1. Mũ đặt theo yêu cầu hoặc loại mũ đặc biệt dành cho nhu cầu độc. Hãy cân nhắc việc tự sản xuất hoặc mua từ nhà sản xuất mũ cho phép bạn điều chỉnh đơn đặt hàng của mình.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn hiểu được thị trường bán mũ

Mua mũ từ nhà bán buôn để bán lại

Nếu bạn là một nhà bán lẻ mũ, hãy xem xét việc mua mũ từ nhà bán buôn. Các công ty bán buôn thường cung cấp sản phẩm số lượng lớn với chi phí giảm. Tuy nhiên, một số công ty có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin trước khi bạn có thể truy cập trang web.

Lời khuyên của tôi là: Thitruongsi.com có một mảng lớn mũ bán buôn. Ở đây bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ mũ lưỡi trai đến mũ len. The trimming company có nhiều loại mũ. Đặc biệt, bạn có thể mua mũ, đồ trang trí, và tự hoàn thành chúng. Đây là một loại tuyệt vời nếu bạn đang muốn bán những chiếc mũ độc đáo. Để biết ý tưởng và giá cả, bạn nên kiểm tra các danh mục tại trang web của họ.

Tìm và mua mũ golf, mũ bóng chày

Các cửa hàng bán lẻ cung cấp thiết bị thể thao cũng cần phải cung cấp mũ thể thao. Nếu bạn là một cửa hàng bán đồ thể thao đặc biệt, chẳng hạn như một cửa hàng golf, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều loại mũ golf đẹp. Nếu bạn là một cửa hàng bán đồ thể thao nói chung, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp nhiều loại mũ thể thao khác nhau.

Lời khuyên của tôi là: Golf Shoes Plus cung cấp mũ golf cho cả nam và nữ. Họ cung cấp các tấm che, mũ và mũ chống nắng. Các trang web khác đáng để truy cập là: Alitaobao.vn, BlankCaps.comGolf Galaxy.

Tìm đúng mũ phù hợp với nhu cầu và mũ thời trang

Có một số lượng lớn mũ thời trang có sẵn, cho cả nam và nữ. Nếu bạn quyết định bán mũ thời trang, hãy nhớ rằng những chiếc mũ này có xu hướng đắt hơn mũ thể thao, và chúng có thể thay đổi mức độ bán chạy theo xu hướng và thời gian. Hãy ghi nhớ khách hàng của bạn và mua mũ được sử dụng cho nhiều lần hoặc loại mũ không chạy theo trào lưu.

Lời khuyên của tôi là: Accessory Wholesale Inc. là một trang web tuyệt vời để tìm thấy mọi thứ. Họ cung cấp mũ thời trang của phụ nữ, mũ nam và tất cả mọi thứ. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc mũ thời trang phong cách cổ điển, bạn cần ghé thăm trang Etsy.com, giá cả không rẻ, nhưng đây là nơi bạn sẽ thấy các mặt hàng đặc sắc, khó tìm.

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • Nếu bạn đang bán quần áo, hãy bán mũ phù hợp với những phong cách quần áo bạn đang bán. Điều này sẽ giúp thúc đẩy bán cả hai loại mặt hàng.
  • Nếu bạn đưa mũ thời trang vào dây chuyền bán lẻ của mình, hãy đặt mũ ở khu vực có người qua lại nhiều, trên cửa kính và trên ma-nơ-canh. Hãy để tất cả khách hàng nhìn thấy những sản phẩm mới mà bạn đang bán.
  • Nếu bạn có kế hoạch bán mũ golf, hãy quảng cáo để các câu lạc bộ, đội ở địa phương biết rằng giờ họ có thể mua những sản phẩm này từ bạn.

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn