Vấn đề với việc đặt chỗ qua các đơn vị kinh doanh du lịch là có nhiều sự lựa chọn – quá nhiều sự lựa chọn. Nhưng làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang có được vé máy bay tốt nhất, giá khách sạn thấp nhất hoặc xe cho thuê rẻ nhất?

Bạn có nên đặt chuyến đi của mình trên mạng không? Thật tiện dụng, luôn sẵn sàng 24/7, nhưng bạn sẽ gọi cho ai nếu gặp sự cố khi đi trên đường? Nhiều chủ doanh nghiệp kinh doanh du lịch nhỏ có thể giải quyết điều đó hiệu quả hơn – và có thể rẻ hơn.

Về lâu dài – bạn cần trở thành một chuyên gia du lịch đủ kiến thức để đi trong mê cung của các lựa chọn du lịch hay một đại lý kinh doanh du lịch giỏi có thể nhanh chóng tìm kiếm giá vé và các chi phí thấp. Một người giỏi vấn đề này sẽ đi xa hơn trong việc hỗ trợ bạn và trở thành trợ lý,  người đồng hành trong chuyến du lịch của cá nhân bạn.

Có ba điều cần xem xét khi chọn một đại lý:

  1. Hãy tìm một đơn vị biết kinh doanh du lịch, không chỉ là “du lịch nói chung”
  2. Công nghệ đặt phòng phải tiên tiến, nhanh chóng và toàn diện
  3. Năng lực của đại lý và dịch vụ khách hàng phải là hàng đầu

Các bước hành động

Các liên hệ và nguồn lực tốt nhất để giúp bạn hoàn thành công việc

Kiểm tra năng lực quản lý chuyên nghiệp

Tổ chức lữ hành lớn nhất ở Việt Nam VISTA (Hiệp hội Lữ hành Việt Nam).VITA (Hiệp hội Du lịch Việt Nam) bao gồm các công ty quản lý du lịch giữa các thành viên.

Tôi khuyên bạn: Tại trang web của VITA , hãy tìm các đại lý du lịch kinh doanh trong danh sách các thành viên của địa phương bạn ở. Kiểm tra thông tin xác thực của đại lý / chủ sở hữu như HDV (hướng dẫn viên du lịch được chứng nhận) và ESL ( Giám đốc điều hành ngành du lịch được chứng nhận) của các đơn vị đào tạo du lịch .

Hỏi về ứng dụng công nghệ của đại lý

Tìm một đại lý với hệ thống có thể “quét” tất cả cơ sở dữ liệu giá vé bao gồm các trang web. Hỏi về các ưu đãi như “tìm kiếm giá vé tốt nhất”, chương trình khách sạn và cho thuê xe, kiểm tra giá vé, kiểm tra chỗ ngồi, quản lý vé chưa sử dụng và chương trình đặt vé trực tuyến. Có công nghệ kế toán và báo cáo theo dõi chi tiêu du lịch và chương trình đặt phòng trực tuyến mà bạn có thể truy cập 24/7?

Tôi đề nghị: Các GDS chính (mạng lưới đặt chỗ toàn cầu) là Galileo , SabreWorldspan . Hầu hết khách sạn, hãng hàng không, đại lý du lịch… hiện nay đang sử dụng hệ thống GDS để bán các dịch vụ của mình.

So sánh năng lực và ưu đãi giữa các đơn vị kinh doanh du lịch trực tuyến

Các công ty như HanoitouristSaigontourist có một mạng lưới các văn phòng địa phương rộng lớn dưới sự bảo trợ của công ty toàn cầu hoặc toàn cầu. Dịch vụ.

Tôi khuyên bạn nên: Kiểm tra các chương trình du lịch kinh doanh được quản lý truyền thống của Vietravendulichviet, và các chương trình trực tuyến ETV , TRIPI

Mẹo & Chiến thuật Lời khuyên hữu ích để tận dụng tối đa Hướng dẫn này

  • Yêu cầu một danh sách đầy đủ trả trước các phí dịch vụ.
  • Thận trọng khi liên kết với một đại lý du lịch chỉ vì anh ấy / chị ấy là một người bạn. Điều quan trọng là tìm một đại lý du lịch kinh doanh chuyên nghiệp.
  • Hỏi về dịch vụ 24/24 giờ và số điện thoại sau giờ làm việc. Hầu hết các đơn vị kinh doanh đều cung cấp dịch vụ này.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn có một bộ hồ sơ, đó là một việc tiết kiệm thời gian lớn.
  • Nếu bạn là doanh nghiệp, nên có một chính sách du lịch tại chỗ cho nhân viên của bạn.
  • Tìm hiểu xem làm thế nào có thể hưởng lợi từ mối quan hệ của bạn với đại lý cung cấp dịch vụ để các hãng hàng không, khách sạn và công ty cho thuê xe ưu đãi.
Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn