Lựa chọn chất lượng, ghế và bàn thoải mái cho khách hàng có thể giúp cơ sở ăn uống của bạn vượt trội so với đối thủ. Ghế nhà hàng cũng đóng một vai trò quan trọng trong trang trí của bạn và trong việc xác định bản sắc thương hiệu. Chẳng hạn, một nhà hàng bít tết có thể muốn đầu tư vào những chiếc ghế gỗ gụ màu tối, một quán ăn của thập niên 50 có thể tạo ra một bầu không khí vui vẻ với các gian hàng nhà hàng rực rỡ và một quán rượu tinh xảo có thể tự phân biệt với các loại vải mềm lãng mạn.

1.     Xác định môi trường mà bạn đang cố gắng tạo ra: giản dị, thanh lịch, hiện đại, v.v.

2.      Xem xét ghế nhà hàng có thể gập hoặc xếp chồng lên nhau nếu bạn thường xuyên sắp xếp lại chỗ ngồi.

3.      Hãy chắc chắn để đo chính xác không gian có sẵn trước khi đặt hàng.

4.     Xem xét khí hậu cho chỗ ngồi ngoài trời.

5.     Giữ ngân sách của bạn trong tâm trí. Ghế nhà hàng giá rẻ – khoảng 30 đô la mỗi cái ở cấp thấp và cao hơn 200 đô la mỗi cái ở đầu kia của sự hiện đại.

Chọn phong cách cho ghế nhà hàng của bạn

Có hàng trăm kiểu dáng ở mọi mức giá, bao gồm ghế nhà hàng có thiết kế lòe loẹt và không tay với lưng cao, lưng có đường viền, ghế đệm, xoay, vải bọc và mà sắc bản địa.

 Hãy thử: Một nơi tốt để bắt đầu là https://thegioibanghe.vn, nơi cung cấp các liên kết đến các nhà cung cấp của mọi loại ghế nhà hàng. Duyệt qua gần 5.000 ghế được cung cấp tại https://thachthatdecor.com.vn để có ý tưởng về những gì có sẵn. Nếu thị hiếu của bạn hướng tới hiện đại, hãy thử ghedep.com, nơi cung cấp một trong những lựa chọn tốt nhất về phong cách chỗ ngồi hiện đại. Tìm một thư mục của các nhà cung cấp ghế nhà hàng tại thương  gia Việt.

Ghế gỗ

Một trong những lựa chọn chỗ ngồi nhà hàng phổ biến nhất là gỗ. Ghế gỗ có thể có những đường nét đơn giản, sạch sẽ hoặc trang trí công phu, và lớp hoàn thiện có thể sáng hoặc tối với nhiều màu sắc khác nhau.

Hãy thử: Nếu bạn đang tìm kiếm ghế gỗ, https://noithatsonkim.net, nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá bán buôn, là một trong những nơi đầu tiên để mua sắm.

Ghế bọc 

Vải có thể thêm một màu sắc và cảm giác thanh lịch. bocghe.com.vn, trong khi đó, làm cho dễ dàng để làm sạch. Và phần đệm đi kèm với ghế ngồi nhà hàng bọc có thể tăng sự thoải mái, từ đó nâng cao trải nghiệm ăn uống của khách hàng của bạn

Hãy thử: Derhao  https://www.derhao.com.vn, chuyên về ghế gỗ, cung cấp hàng chục loại vải để bọc. Bạn có thể yêu cầu các mẫu vải được xử lý bằng Scotchguard hoặc Teflon để chống vết bẩn.

Ghế  kim loại và nhôm

Đối với một cái nhìn mà kiểu dáng đẹp và hiện đại, ghế kim loại hoặc nhôm có thể là cách để tạo khác biệt.

Hãy thử: inoxnhatminh.vn cung cấp hàng trăm kiểu ghế kim loại, cùng với các kiểu khác.  

Chọn ghế ngoài trời

Đối với ăn uống ngoài trời, chọn ghế nhà hàng được thiết kế dành riêng cho ngoài trời. Hầu hết các ghế nhà hàng ngoài trời được thiết kế để chịu được các yếu tố, nhưng nếu bạn hoạt động trong một khu vực có thời tiết khắc nghiệt, hãy xem xét các tùy chọn ghế nhựa tái chế hoặc sắt rèn.

Hãy thử: noithatminhthy.vn tự hào có một lựa chọn tốt về ghế bành ngoài trời, ghế không tay và băng ghế. https://www.slideshare.net cũng có hàng chục ghế ăn ngoài trời. Để biết thêm các nhà cung cấp đồ nội thất patio, hãy truy cập Thương gia Việt

Ghế dài

Ghé hàng dài ở nhà hàng thường được thực khách ưa chuộng hơn so với ghế và bàn truyền thống cho nhà hàng. Ghế nhà hàng có sẵn như là ghế dài đơn và ghế hàng đôi và có nhiều chiều dài và chiều cao khác nhau. Nói chung là đắt hơn ghế, một số ghế dài nhà hàng có thể có giá lên tới $ 1.000. Để bù đắp chi phí, hãy xem xét việc mua một ghế dài nhà hàng đã qua sử dụng.

Hãy thử: Đối với các ghế dài nhà hàng theo phong cách thập niên 50, hãy xem http://noithattot.vn. Đối với các kiểu ghế dài bổ sung, http://noithattot.vn có ​​một lựa chọn tốt. https://www.zapmeta.com.vn cung cấp một số ghế dài nhà hàng đã sử dụng và Thương gia Việt liệt kê một loạt các nhà cung cấp cho cả ghế dài nhà hàng mới và đã qua sử dụng.

Ghế cao

Đừng quên những đứa trẻ. Để làm cho gia đình quán cà phê của bạn thân thiện, cung cấp một số ghế cao và ghế booster.

Hãy thử: Tìm nhiều loại ghế cao và ghế nâng tại https://xuanhoa.net.vn hoặc tại https://hoaphat.net.vn, nơi cung cấp gần 100 kiểu dáng.

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • Cân nhắc đặt một vài chiếc ghế nhà hàng nhiều hơn bạn thực sự cần trong trường hợp bất kỳ chiếc ghế nào bị hỏng hoặc hỏng khi sử dụng.
  • Bạn luôn có thể sử dụng chúng trong văn phòng dự trữ cho đến khi bạn cần chúng trong khu vực ăn uống.
  • Chính sách hoàn trả thường không hào phóng, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra chính sách hoàn trả của từng nhà cung cấp ghế nhà hàng mà bạn đang xem xét.
  • Nếu bạn mua sắm ghế nhà hàng trực tuyến, hãy lưu ý rằng màu sắc của vải, vết gỗ và hoàn thiện có thể không khớp chính xác. Yêu cầu các mẫu vải và gỗ trước khi đặt hàng.
Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn