Các nhà phân phối thực phẩm và đồ uống phải sắp xếp nhiều công việc quan trọng cho sự phát triển và duy trì doanh nghiệp của họ. Nhà bán buôn thực phẩm và nhà phân phối đồ uống phải đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm, sau đó đảm bảo khách hàng tiềm năng biết về chất lượng và an toàn đó.

Khi nói đến các nhà phân phối thực phẩm, một số lĩnh vực quan trọng nhất bao gồm an toàn thực phẩm, cơ sở phân phối và tiếp thị. Đi sâu vào các chi tiết của ba lĩnh vực này, đảm bảo thực phẩm bán buôn hoặc thực phẩm đặc biệt và / hoặc kinh doanh đồ uống cung cấp- sản phẩm chất lượng đúng cam kết trong suốt qua trình  kinh doanh của bạn. Xem xét các nhà phân phối thực phẩm cơ bản, hãy nghĩ về những điều sau đây:

1.Tìm đến các dịch vụ an toàn thực phẩm chất lượng, bao gồm phân tích thời hạn sử dụng và đánh giá an toàn thực phẩm và đồ uống cụ thể, sẽ giúp bạn tránh được khủng hoảng sức khỏe và lần lượt giữ gìn danh tiếng phân phối thực phẩm bán buôn của bạn.

2.Nhà phân phối thực phẩm bán buôn và nhà phân phối thực phẩm cho người sành ăn cần các cơ sở được trang bị phù hợp để sản xuất và lưu trữ các sản phẩm thực phẩm.

3.Các công ty chuyên về tiếp thị thực phẩm có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình theo cách giúp bạn được công nhận ngay lập tức.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn kinh doanh với các nhà phân phối

Tìm các công ty đảm bảo chất lượng thực phẩm giúp bạn giữ cho thực phẩm bán buôn của bạn an toàn và tươi

Các nhà phân phối thực phẩm bán buôn cần một đối tác đáng tin cậy để giữ cho thực phẩm của họ tươi, không có chất gây ô nhiễm và tuân thủ tất cả các mã an toàn và sức khỏe. Các công ty này có thể giúp đỡ bằng cách thực hiện các xét nghiệm và giải pháp chất lượng thực phẩm thông thường để lưu trữ và khử trùng.

Tôi khuyến nghị: FOSI thực hiện kiểm tra chất lượng thực phẩm thường xuyên cũng như kiểm tra chuyên ngành cho đáp ứng và gia cầm, hải sản, sản xuất sữa và các mặt hàng thực phẩm dễ hỏng khác. ICFOOD Việt Nam cung cấp các giải pháp an toàn thực phẩm liên quan đến khử trùng.

Tìm giải pháp lưu trữ thực phẩm chất lượng giúp phân phối thực phẩm bán buôn

Kiểm soát nhiệt độ và không gian thích hợp là rất quan trọng để đảm bảo thực phẩm bán buôn của bạn được vận chuyển và đưa ra thị trường tươi sống. Các công ty này có thể giúp bạn quản lý khía cạnh quản lý lưu trữ thực phẩm của doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm mọi lúc

Tôi khuyến nghị: OSM có thể đóng vai trò mở rộng hoạt động kinh doanh phân phối thực phẩm của bạn bằng cách cung cấp quản lý kho lạnh cho các mặt hàng thực phẩm, trong khi đó, redstarvietnam cũng cung cấp dịch vụ phân phối kho được kiểm soát nhiệt độ.

Tiếp thị thực phẩm bán buôn hoặc thực phẩm đặc sản của bạn cho nhiều đối tượng

Cho dù chúng tốt như thế nào, sản phẩm của bạn sẽ không bán được nếu không ai biết về chúng. Tạo một thương hiệu và chủ đề liên tục cho các sản phẩm của bạn sẽ giúp bạn tạo ấn tượng riêng biệt trong ngành thực phẩm và đồ uống. Các tổ chức này có thể giúp đỡ.

Tôi khuyến nghị: Dịch vụ hỗ trợ tiếp thị thực phẩm cung cấp dịch vụ tiếp thị cho các nhà bán buôn thực phẩm và nhà cung cấp thực phẩm, trong số các khách hàng khác. Trở thành thành viên của Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch và tìm hiểu những điều cơ bản về nhà phân phối thực phẩm từ các chuyên gia, cùng với các mẹo tiếp thị cho nhiều đối tượng.

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • Tham gia một hiệp hội cho các nhà phân phối thực phẩm và đồ uống với tư cách là Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch để biết các mẹo và liên hệ để giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên và phát triển quan hệ đối tác mạnh mẽ trong ngành.
Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn