Nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận từ việc bán ví và túi xách số lượng lớn, có rất nhiều nguồn bán buôn để bạn bắt đầu và nhiều nơi yêu cầu một đơn đặt hàng ở mức tối thiểu thấp, điều đó có thể giúp bạn không bị mắc kẹt với vô số túi xách không bán được . Tuy nhiên, tránh bán hàng nhái và túi xách giả, có thể khiến bạn phải chịu hình phạt về mặt pháp lý

Khi bạn tìm hiểu thị trường, hãy xem xét những điểm sau:

  1. Túi xách thiết kế dòng cao cấp, bán buôn và được truyền thông tốt, đặc biệt là nếu những người nổi tiếng sở hữu chúng là điều đáng mong mỏi. Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ không thể hoặc sẽ không trả vài trăm đến vài nghìn đô la cho những chiếc túi xách như vậy.
  1. Đối với nhiều người tiêu dùng, phong cách, hình thức và chức năng có thể được ưu tiên hơn so với tên thương hiệu. Một số phụ nữ có thể chỉ đơn giản là tìm kiếm các phong cách hấp dẫn của chiếc cặp táp có dây đeo, túi hobo, túi messenger và túi xách để phù hợp với các vật dụng mà họ cần mang theo một cách hiệu quả.
  1. Trong khi một người tiêu dùng mua một chiếc túi xách hàng hiệu có thể không phải đối mặt với những rắc rối pháp lý, thì với những người bị phát hiện bán sản phẩm giả khả năng dễ bị hậu quả pháp lý cao hơn. Người bán túi xách giả số lượng lớn giả có thể phải chịu hình phạt bao gồm tiền phạt và án tù.
  1. Một số người bán buôn túi xách cung cấp những loại túi họ gọi là túi xách thời trang “được lấy cảm hứng từ” các nhà thiết kế nhất định. Tuy nhiên, những người chống hàng giả trong ngành coi đó là vi phạm bản quyền nếu một sản phẩm có thể bị nhầm lẫn với thứ gì đó, ngay cả trong số các túi xách có số lượng lớn.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất giúp bạn hiểu được kinh doanh túi xách

Tìm nhà phân phối ví hợp pháp

Một số nhà phân phối túi xách chủ động trong việc ngăn chặn việc bán hàng giả. Quảng cáo của những nhà phân phối túi xách thường nhấn mạnh rằng các sản phẩm thiết kế của họ là chính hãng. Khi khách hàng thắc mắc về sản phẩm; những người mang hàng hóa hợp pháp sẽ không gặp vấn đề gì khi trả lời các câu hỏi về nguồn gốc túi xách của họ

Lời khuyên của tôi là: Go Wholesale liệt kê nhiều nhà bán buôn túi xách và ví. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một số túi “lấy cảm hứng thiết kế” được liệt kê trong số các hàng hóa ở đây, có thể gây ra các vấn đề pháp lý. ShopForBags bán ví và túi xách số lượng lớn với giá thấp nhất là 3,95 đô la, với đơn hàng tối thiểu 100 đô la. Handbagshopping.com cung cấp ví bán buôn với đơn hàng tối thiểu 150 đô la

Nhận trợ giúp phát hiện túi xách giả

Các mặt hàng giả đã trở thành một vấn đề đến nỗi toàn bộ các tổ chức và bộ phận của các công ty dành thời gian chỉ để ngăn chặn hàng giả, ngay cả các nhà sản xuất túi xách. Một số tổ chức thậm chí còn phát triển khóa đào tạo cho các quan chức để giúp họ phát hiện ra hàng giả.

Lời khuyên của tôi là: Phòng trưng bày hàng giả của Liên hiệp Chống Hàng giả Quốc tế (International Anticounterfeiting Coalition) có các ví dụ về túi xách hàng hiệu giả và ghi chú hậu quả của việc mua các sản phẩm đó. Hãy truy cập trang web của Liên đoàn Luật sư Việt Nam để tìm một luật sư có thể xử lý các trường hợp túi xách giả.

Nhận biết các đặc điểm của túi xách thiết kế chính hãng

Các nhà thiết kế ví và túi xách đã thực hiện các bước khác nhau để phân biệt sản phẩm của họ với hàng nhái. Họ đã xây dựng các tính năng độc đáo vào quy trình sản xuất của mình để túi của họ khác với hàng giả

Lời khuyên của tôi là: Kate Spade cung cấp chi tiết cụ thể về các đặc điểm của túi xách đích thực của công ty. Ví dụ, công ty cho biết một nhãn được may ở mặt trước của túi là một dấu hiệu của túi xách Kate Spade chính hãng. Túi xách Coach có số đăng ký và công ty cung cấp địa điểm báo cáo hàng giả của Coach. Túi xách Dooney & Bourke cũng mang số đăng ký, được in trên thẻ bảo hành của một mặt hàng.

Tìm hiểu người tiêu dùng đang nói gì về túi xách, nhà thiết kế và nhà sản xuất túi xách

Theo kịp xu hướng người tiêu dung và thời trang sẽ góp phần vào thành công của bạn khi bán túi xách. Bên cạnh việc xem trên các tạp chí thời trang đang phổ biến gì thì hãy lấy ý tưởng về người tiêu dung đang muốn gì bằng cách xem doanh số của các đối thủ cạnh tranh.

Lời khuyên của tôi là: eBags, nơi cung cấp các đánh giá của khách hàng và thông tin về các nhà thiết kế sắp tới.

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • Túi xách chính hãng sẽ được làm bằng vật liệu chất lượng, được lắp ráp bằng các mũi khâu đều và có thể có tên hoặc logo của nhà thiết kế được in trên lớp lót bên trong. Túi xách da thường có tên của nhà thiết kế hoặc logo thương hiệu ở bên trong hoặc bên ngoài.
  • Mua ví và túi xách cao cấp với số lượng lớn được cung cấp với giá cực thấp thường là hàng giả

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn