Doanh nghiệp của bạn phát triển vượt trên quy mô không gian văn phòng hiện tại, điều đó cũng có nghĩa là doanh nghiệp của bạn đang phát triển tương ứng với kỳ vọng. Trước khi bạn ký hợp đồng thuê dài hạn ở một văn phòng lớn hơn, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đáng kể tới dòng tiền của bạn, hãy xem xét một lựa chọn khác, đó là văn phòng tạm thời.

Dưới đây là những giải pháp hàng đầu để tìm và sử dụng văn phòng tạm thời:

  1. Đánh giá quy mô và những thiết bị cơ bản cần thiết cho văn phòng mới của bạn.
  1. Ưu tiên nhu cầu sử dụng các thiết bị tiện ích trong văn phòng, bao gồm cả nhân viên, để thu hẹp lựa chọn của bạn.
  1. Gặp các chuyên gia để được tư vấn trong việc lựa chọn văn phòng tạm thời tốt nhất cho bạn.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn tìm kiếm và sử dụng văn phòng tạm thời

Xác định các nhu cầu thiết yếu

Bước đầu tiên là bạn phải biết bạn cần gì. Bắt đầu tìm hiểu những yếu tố căn bản – như kích thước văn phòng, số nhân viên làm việc ở văn phòng đó (nếu có), vị trí địa lý, giá thuê và thời gian thuê.

Lời khuyên của tôi là: Hãy tham khảo danh sách kế hoạch trên OfficeFinder, một mạng thông tin giới thiệu với các chuyên gia tư vấn về vị trí văn phòng trên 400 thị trường.

Thu hẹp sự lựa chọn

Điều chỉnh văn phòng mới của bạn bằng cách thêm các tính năng mà bạn cho là không thể thiếu được – hãy liệt kê các nhu cầu ‘cần’ và ‘muốn’ để bạn có thể đưa ra các lựa chọn được xác định một cách rõ ràng trước.

Lời khuyên của tôi là: Savills là nhà cung cấp văn phòng làm việc và văn phòng ảo được trang bị thiết bị đầy đủ trên toàn quốc.

Dự tính về các khoản chi phí

Yếu tố quan trọng số một trong danh sách các việc làm ưu tiên của bạn đó là nên tìm văn phòng có giá thuê phù hợp. Thỏa thuận cho thuê văn phòng của bạn sẽ là gì? Bạn chỉ cần thuê văn phòng, hoặc thuê cả thiết bị văn phòng, đồ đạc và dịch vụ Internet tốc độ cao? (Nếu bạn phải mua/thuê thiết bị, hãy lựa chọn thiết bị phù hợp với kinh phí của bạn.)

Lời khuyên của tôi là: Chi một khoản để sử dụng bộ phần mềm tính toán so sánh chi phí thuê văn phòng thông thường với văn phòng ảo ITPOffice hoặc truy cập trang Tintucketoan để tính ra chi phí của bạn.

Chia đều

Bạn đã bao giờ nghĩ đến một văn phòng chia sẻ chưa? Hãy thử nghiệm các giải pháp chuyển giao văn phòng (‘chìa khóa trao tay’) – không chỉ văn phòng – các bên cho thuê còn cung cấp cho bạn toàn bộ văn phòng có trang thiết bị và bao gồm đội ngũ nhân viên. (Kiểm tra để xác minh những trang thiết bị tiện ích đã được tính trong giá thuê văn phòng hay chưa, và có các khoản phí bổ sung không)

Lời khuyên của tôi là: Xem trang G-office, để tìm kiếm văn phòng chia sẻ với các dịch vụ do một công ty quản lý cung cấp. Hoặc xem xét tìm kiếm văn phòng miễn phí tại Vietwebgroup.

Bạn đã sẵn sàng chưa, hãy thiết lập và tiến hành thuê văn phòng thôi!

Đã đến lúc bạn làm việc với các chuyên gia tư vấn. Bất kỳ nguồn nào chúng tôi cung cấp dưới đây đều có thể giúp bạn tìm được văn phòng hoàn hảo.

Lời khuyên của tôi là: Truy cập thẳng tới trang Batdongsan để có hướng dẫn từng bước tìm văn phòng phù hợp. Vào Vanphongchothue để tìm kiếm miễn phí văn phòng cho thuê ngắn hạn, sẵn sàng để sử dụng.

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • Nhận thông báo bằng văn bản: Sẽ không có giao dịch được thực hiện chỉ qua cái bắt tay. Nắm mọi thông tin điều khoản về giá thuê, bảng giá,… thông qua văn bản hợp đồng.
  • Chuyên nghiệp và hữu ích: Hãy nhớ rằng bạn chỉ có nguồn lực hạn chế của một chủ doanh nghiệp nhỏ, do đó đảm bảo không gian văn phòng tạm thời của bạn chuyên nghiệp và được sử dụng đúng cách.
  • Hãy suy nghĩ kỹ càng: Bạn đừng nên trở thành nạn nhân của việc chọn một không gian chỉ dựa trên hình thức, địa chỉ, hoặc hướng nhà của văn phòng, mà phải dựa trên quy mô của doanh nghiệp. Hãy suy nghĩ chín chắn.
  • Khả năng tiếp cận: Văn phòng mới có dễ dàng đi lại, giao thông thuận tiện để đảm bảo bạn không hao hụt lượng khách hàng không?

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn