Cách thức truyền thống để thuê văn phòng được biết đến nhiều là: bạn chỉ cần tìm văn phòng cho thuê và tiến hành thuê. Nhưng có nhiều cách khác để tìm được một văn phòng cho doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn đang tìm kiếm văn phòng cho thuê, bạn cần phải suy nghĩ về quy mô doanh nghiệp của bạn, khoảng thời gian bạn cần sử dụng văn phòng đó trong bao lâu và mục đích sử dụng. Điều này có vẻ vô bổ, nhưng những câu trả lời của bạn có thể đưa bạn đến với các loại văn phòng cho thuê khác nhau tốt hơn bạn mong đợi. Khi bạn đã sẵn sàng thuê văn phòng, các tin tức và xu hướng có thể cung cấp cho bạn một số quan điểm, suy nghĩ mới. Dưới đây là ba ý tưởng mới để thuê phòng hội nghị và văn phòng:

  1. Chia sẻ hợp đồng thuê văn phòng
  1. Sử dụng dịch vụ kho lưu trữ
  1. Thuê văn phòng lưu động tạm thời

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn tìm hiểu về các tin tức và xu hướng thuê văn phòng

Chia sẻ chi phí và dịch vụ văn phòng với mô hình văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là một ý hay cho các doanh nghiệp nhỏ cần tập trung xây dựng kinh doanh, chứ không phải là thiết lập văn phòng. Chia sẻ không gian văn phòng với các doanh nghiệp khác có thể làm gia tăng mạng lưới của bạn và thúc đẩy phát triển cho doanh nghiệp bạn. Việc thuê văn phòng ngắn hạn – đôi khi chỉ vài tháng – luôn có sẵn cho những người muốn thuê văn phòng chia sẻ.

Lời khuyên của tôi là: Trong mục “Independent Street” của nhật báo Wall Street Journal Online, bạn có thể tìm thấy bài viết “Văn phòng của tôi cũng chính là văn phòng của bạn” chia sẻ về không gian văn phòng, các phân tích chuyên sâu cũng như các kinh nghiệm cá nhân từ các chủ doanh nghiệp. Ví dụ về lựa chọn không gian dùng chung của văn phòng, hãy tham khảo trang Vietnambiz .

Loại bỏ các rắc rối khi thuê văn phòng phù hợp với công việc của bạn

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh tại nhà và các doanh nghiệp nhỏ không có khả năng thuê một văn phòng lớn, kho lưu trữ là một biện pháp hiệu quả. Nếu bạn ít quan tâm đến không gian làm việc cho nhân viên hơn là không gian cho hàng hoá, kho lưu trữ là một biện pháp phù hợp, giá cả phải chăng, không cần bảo trì, và có thể phát triển một cách dễ dàng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tại sao phải chi trả thêm quá nhiều tiền cho vấn đề diện tích không gian làm việc trong các văn phòng thông thường cho thuê, chỉ để lưu trữ các giấy tờ của bạn?

Lời khuyên của tôi là: Để mô tả về làn sóng mới của kho lưu trữ cao cấp, hãy xem bài viết “Self-Storage Goes High-Tech,” của tờ “The New York Times”. Saigonstorage hay Crown Records Management , interlink cung cấp thông tin về kho lưu trữ cho doanh nghiệp, cũng như các chiến lược và nhu cầu lưu trữ khác nhau cho các ngành cụ thể.

Thuê văn phòng di động

Văn phòng di động không chỉ dành cho các công trình xây dựng. Đó cũng là một giải pháp mau lẹ trong tình huống phải di chuyển nhân viên sang văn phòng tạm thời để sửa văn phòng hoặc bạn đang muốn thuê một số nhân viên tạm thời. Nếu bạn cần một phòng học để đào tạo nhân viên, phòng họp nhỏ, hoặc một nơi riêng tư để rèn luyện thể chất, một văn phòng di động có thể là giải pháp phù hợp.

Lời khuyên của tôi là: products.office cung cấp hoàn chỉnh các bước và lợi ích của thuê văn phòng di động. Tại boffice, bạn sẽ tìm thấy phần giới thiệu để chọn và thuê một văn phòng di động.

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • Nhớ đảm bảo rằng việc thuê kho lưu trữ hoặc thuê văn phòng di động của bạn có lối đi dành cho người dùng xe lăn ra vào được.

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn