Trong khi một số công ty nghĩ rằng thiết kế brochure (tài liệu quảng cáo) không có gì khác hơn là in ra một số thông tin công ty và gấp thành ba phần, nhưng thiết kế brochure có liên quan nhiều hơn thế.

Thiết kế brochure thực sự liên quan đến việc thiết kế cẩn thận và nhắm mục tiêu thông tin công ty của bạn để có được sự hấp dẫn tối đa. Nó có thể liên quan đến nghiên cứu thị trường, bố trí cẩn thận, lựa chọn các hình ảnh tốt nhất và tạo ra nội dung quan trọng và nội dung dễ quét.

Tài liệu quảng cáo kinh doanh tốt có thể có nghĩa là doanh số bán hàng nhiều hơn và nhiều khách hàng tiềm năng hơn, do đó, suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng brochure để in ấn là bắt buộc.

Cho dù bạn thuê dịch vụ thiết kế brochure hay tự thiết kế tờ rơi của riêng bạn, hãy hiểu những điều cơ bản về thiết kế tài liệu kinh doanh sẽ mang lại lợi thế cho bạn. Tài liệu quảng cáo thường là tài liệu mà khách hàng mang theo và giữ lại nếu họ đang xem xét mua hàng.

Brochure cung cấp cho bạn cơ hội để quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng và chi phí hợp lý. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa tài liệu quảng cáo, hãy cân nhắc:

  1. Tìm hiểu các khái niệm cơ bản về thiết kế brochure của công ty để bạn hiểu đầy đủ nhu cầu của mình.
  1. Sử dụng phần mềm để thiết kế tài liệu quảng cáo của riêng bạn.
  1. Thiết kế tài liệu quảng cáo ảo để đưa tin nhắn tiếp thị của bạn lên mạng.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn thiết kế brochure hiệu quả

Làm chủ các thông tin cơ bản về thiết kế tài liệu để bạn có thể làm việc với chuyên gia hoặc thiết kế theo cách riêng của mình

Nếu bạn quyết định thuê một người nào đó để tạo ra các lựa chọn thiết kế brochure cho bạn, bạn vẫn cần kiến thức để có thể giao tiếp để đạt mục tiêu và nhu cầu của bạn.

Điều này có thể khó thực hiện nếu bạn không hiểu sự khác biệt giữa thiết kế brochure bifold và trifold (tài liệu quảng cáo được xếp thành hai hoặc ba phần, tương ứng). Hiểu tài liệu quảng cáo cho phép bạn biết các tùy chọn của mình và cho phép bạn chọn kiểu tài liệu phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Lời khuyên của tôi là: Vnet.com.vn cung cấp một quy trình từng bước để thiết kế một brochure, hoàn chỉnh với các ví dụ. Đây là một cách tuyệt vời để làm quen với những gì thực sự được đưa vào thiết kế của một cuốn brochure giới thiệu công ty. RGB.vn cung cấp một số ví dụ hữu ích về tài liệu quảng cáo thành công.

Tận dụng các chương trình phần mềm để thiết kế tài liệu quảng cáo của riêng bạn

Bạn có thể không muốn thuê ngoài dịch vụ thiết kế cho từng tài liệu quảng cáo của mình. Sử dụng phần mềm thiết kế brochure mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời về những gì có thể thiết kế và phong cách của brochure, vì vậy ngay cả khi bạn quyết định thuê một chuyên gia, bạn sẽ có kiến ​​thức về những gì bạn thích và không thích trước. Nếu bạn quyết định thiết kế tài liệu quảng cáo của riêng bạn, các mẫu thiết kế brochure có sẵn với nhiều chương trình phần mềm làm cho công việc rất đơn giản.

Lời khuyên của tôi là: Tutorialized có thể chỉ cho bạn cách tạo một tài liệu đơn giản, chức năng chỉ sử dụng Microsoft Word. Belltech Systems cung cấp tiêu đề phần mềm Business Publisher, tạo tài liệu quảng cáo có thể gấp làm hai, ba và bốn phần. SmartDraw đi kèm với các mẫu thiết kế brochure và các mẫu để dễ dàng tạo ra các tài liệu quảng cáo của công ty.

Sử dụng tài liệu quảng cáo ảo để người dùng Internet có thể nhận được thông điệp quảng cáo của bạn

Trong khi bạn nghĩ tài liệu quảng cáo chỉ đơn thuần là các sáng tạo về giấy và mực, nhiều doanh nghiệp hiện đang sử dụng tài liệu quảng cáo ảo để tiết kiệm chi phí và quảng bá bản thân rộng rãi hơn.

Tài liệu quảng cáo ảo tương tự như thiết kế cho các sản phẩm giấy, nhưng có thêm lợi thế là trực tuyến, vì vậy chúng giúp bạn dễ dàng tìm thấy khách hàng. Tài liệu quảng cáo ảo cũng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn và đối xử nhẹ nhàng hơn với môi trường.

Lời khuyên của tôi là: Designer.com.vn có thể thiết kế và cài đặt các tài liệu quảng cáo ảo trực tuyến, cho phép bạn mở rộng kinh doanh. Công ty TNHH Sáng tạo K&T, một công ty thiết kế và truyền thông kỹ thuật số có đầy đủ dịch vụ, gần đây đã thêm thiết kế brochure ảo vào danh sách dịch vụ của mình.

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • Thiết kế và in ấn brochure luôn đi đôi với nhau. Nếu bạn đã quyết định sử dụng tài liệu quảng cáo truyền thống, bạn phải xem xét chi phí in ấn. Trước khi phê duyệt thiết kế brochure lần cuối cùng, hãy ước tính chi phí in ấn. Nếu một cuốn brochure cần một loại giấy cao cấp đặc biệt hoặc tờ rơi của bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn để in vì những lý do khác, sẽ tốt hơn nếu bạn biết trước những điều đó.
Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn