Văn phòng ảo là một xu hướng ngày càng phổ biến đối với các doanh nghiệp nhỏ bắt đầu muốn làm việc trong không gian riêng. Các công ty về bất động sản sẽ cung cấp văn phòng cho thuê cho các doanh nghiệp nhỏ – không có khả năng sở hữu trụ sở và không gian làm việc riêng. Tuy nhiên, nhiều văn phòng ảo còn cung cấp không chỉ mỗi không gian làm việc mà còn nhiều hơn thế nữa.

Một văn phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị là một trong những lợi ích của việc sử dụng văn phòng ảo, ngoài ra còn có các tiện ích khác bao gồm TV và dịch vụ internet, cũng như dịch vụ hậu cần và văn phòng phẩm. Để sử dụng các dịch vụ văn phòng ảo hiệu quả, hãy chọn địa điểm, gói dịch vụ và thiết lập một văn phòng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Khi sử dụng văn phòng ảo, hãy làm theo các bước sau để tận dụng tối đa chi phí thuê văn phòng:

  1. Tìm kiếm các văn phòng ảo có sẵn đặt ở vị trí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  1. Nhận biết các tính năng bạn cần trong gói dịch vụ đơn lẻ.
  1. Phác thảo bố cục văn phòng.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn tận dụng văn phòng ảo hiệu quả

Tìm ra văn phòng ảo ở vị trí mà bạn muốn

Văn phòng ảo luôn có ở khắp nơi trên toàn quốc, sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được vị trí lý tưởng mà không phải di chuyển tham khảo nhiều. Đơn giản chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm văn phòng cho thuê tại vị trí đắc địa cho doanh nghiệp của bạn, dù bạn phải chuyển đến văn phòng mới hoặc chuyển từ vị trí này sang vị trí khác.

Lời khuyên của tôi là: Bạn có thể thuê văn phòng ảo để cắt giảm chi phí đầu tư vào bất động sản. Truy cập Batdongsan nơi cung cấp danh sách của các loại văn phòng cho thuê. Do đó bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc tìm kiếm một văn phòng cho doanh nghiệp. Hãy xem xét thời điểm chuyển nhân viên sang không gian làm việc mới để tối đa hoá năng suất và sự hài lòng của bạn, theo khuyến cáo của công ty bất động sản.

Nắm được các dịch vụ bổ sung khi thuê văn phòng ảo

Nhiều văn phòng ảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho doanh nghiệp, bao gồm các tiện ích mạng, vật tư, dịch vụ viễn thông và nhiều hơn nữa. Hầu hết các văn phòng ảo đều được trang bị đầy đủ các thiết bị và nội thất. Hãy liên hệ với công ty cho thuê văn phòng để tìm hiểu xem bạn có thể điều chỉnh không gian của văn phòng bạn thuê không.

Lời khuyên của tôi là: Regus cho thuê các văn phòng có đầy đủ tiện nghi, cho phép bạn xem qua loại văn phòng mà doanh nghiệp bạn cần. Để so sánh các tính năng mà bạn mong muốn khi lựa chọn văn phòng ảo và bạn nên kiểm tra trước khi thuê văn phòng đó, bạn có thể tham khảo ​​từ I-office.

Lựa chọn cách bày trí văn phòng của bạn hiệu quả

Nhiều văn phòng ảo cho phép các doanh nghiệp sắp xếp văn phòng theo cách bố trí và thiết kế riêng. Ngay cả khi văn phòng của bạn đã được trang bị sẵn, hãy tạo ra một thiết kế giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu và kết hợp với công ty cho thuê văn phòng để có được không gian làm việc lý tưởng.

Lời khuyên của tôi là: Sử dụng công cụ thiết kế hoạch văn phòng từ Qualidecor hoặc Toptraining để lên kế hoạch bố trí văn phòng của bạn. Trước khi bạn chọn một văn phòng, hãy ngồi trao đổi với công ty cho thuê văn phòng về thiết kế văn phòng của bạn và xem liệu họ có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không.

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • Khi tìm một văn phòng ảo cho doanh nghiệp của bạn, hãy tìm hiều các công ty cho thuê văn phòng để tìm ra các loại hình văn phòng dành cho doanh nghiệp đang có trên thị trường. Bạn có thể có được lợi thế hơn nữa bằng cách đặt vị trí văn phòng của bạn gần với các đối tác và doanh nghiệp tiềm năng khác – để chia sẻ sức hút khách hàng với những doanh nghiệp đó.

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn