Người tiêu dùng hiện đại bị ám ảnh về dinh dưỡng, giảm cân, tập thể dục và sức khoẻ. Các doanh nhân sẽ điều hành những thương hiệu tập thể dục thể hình, nơi biến một vòng ba đầy mỡ thừa trở thành một vòng eo thon thả.

Các thương hiệu nhượng quyền kinh doanh về thể thao và thể hình sẽ cung cấp mô hình kinh doanh đã được kiểm chứng và nguồn lực phong phú để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp nhỏ bắt đầu việc thiết lập, duy trì, marketing và tăng trưởng kinh doanh.

Nếu bạn yêu thích rèn luyện sức khoẻ của mình, đây chính là cơ hội tốt để bạn có thể xúc tiến kinh doanh thành công về lĩnh vực sức khỏe cộng đồng. Nhượng quyền kinh doanh dịch vụ thể thao và thể hình cung cấp vô số cơ hội để làm điều đó, bao gồm:

  1. Các trung tâm thể dục thể hình, nơi truyền tải những lợi ích của việc tập thể dục.
  1. Thương hiệu tập thể hình cho phụ nữ, có xu hướng tập trung vào việc giảm cân và dinh dưỡng.
  1. Các thương hiệu về thể dục thể hình dành cho trẻ em, cung cấp các cơ hội giải trí và giáo dục cho thanh thiếu niên.
  1. Các thương hiệu thể dục thể thao cung cấp các hoạt động huấn luyện và đào tạo cho vận động viên trưởng thành.
  1. Các trung tâm thể dục thể hình đi kèm các khu vui chơi giải trí dành cho người lớn.
  1. Các thương hiệu thể dục thể hình sẽ bán thiết bị và trang phục cho người đến tập thể hình.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn tìm hiểu về nhượng quyền kinh doanh thể dục thể hình

Nhượng quyền kinh doanh các trung tâm thể dục thể hình

Nhượng quyền các trung tâm thể dục thể hình bao gồm tất cả mọi thứ từ phòng tập thể dục đơn giản đến các cơ sở tập thể dục đầy đủ dịch vụ, cung cấp spa, giường tắm nắng và liệu pháp thể dục.

 Lời khuyên của tôi là: Một số các trung tâm thể dục thể hình được xếp hạng hàng đầu là Cfyc, Nshapefitness  và Dunggym.

Nhượng quyền kinh doanh trung tâm tập thể hình dành cho nữ hoặc nam

Một số lượng lớn các trung tâm thể dục thể hình đang nhắm đến đối tượng khách hàng phụ nữ và nam giới với các chương trình giảm cân và tập thể dục.

Lời khuyên của tôi là: Các trung tâm thể hình thành công cho phụ nữ bao gồm Thethaotiendatmmagym.vn, và cfyc, các trung tâm này sẽ tập trung vào việc tư vấn về chế độ ăn uống lành mạnh và dinh dưỡng. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn vấn đề sức khoẻ của nam giới, cfyc và  tepfit là các trung tâm thể hình dành cho nam giới.

Mua một thương hiệu nhượng quyền kinh doanh thể dục thể thao dành cho trẻ em

Số lượng các cơ sở thể dục thể thao và thể hình phục vụ cho trẻ em và các bậc cha mẹ ngày càng tăng – các cơ sở này cung cấp đủ mọi dịch vụ từ các bài tập cho cả bố mẹ và bé, cho đến các bài tập thân thiện với trẻ em.

Lời khuyên của tôi là: Các trung tâm thể dục cho trẻ em phổ biến bao gồm gymboreeclasses cung cấp các chương trình thể dục dành cho phụ huynh và các con; TheLittleGym cung cấp các chương trình phát triển thể lực cho trẻ nhỏ; và lecirque, dạy nhảy và vận động.

Nhượng quyền kinh doanh các trung tâm huấn luyện thể thao theo chủ đề

Gần đây trong số rất nhiều thương hiệu về tập thể thao đang được nhượng quyền, có một số trung tâm chuyên về giảng dạy và đào tạo. Nhiều lớp dạy kèm do giảng viên hướng dẫn, bên cạnh đó các lớp khác cung cấp đủ cơ sở vật chất thiết bị phục vụ cho học viên tự thực hành các bài tập.

Lời khuyên của tôi là: Nếu bạn yêu thích các trung tâm thể thao có cung cấp hoạt động bóng rổ trong nhà và đào tạo bóng mềm, hãy xem xét các trung tâm như Trungtamthethaotuoitre hay Kickfitvietnam cung cấp các khóa đào tạo tự vệ.

Nhượng quyền kinh doanh các trung tâm thể dục thể hình đi kèm kinh doanh các khu vui chơi giải trí có định hướng

Nhiều trung tâm thể dục thể hình cung cấp các hoạt động vui chơi giải trí tích cực cho người lớn, gia đình và những người đang tìm kiếm sự hứng thú.

Lời khuyên của tôi là: Một số trung tâm thể thao mang lại nhiều niềm vui hơn là chỉ tập thể dục. Hãy xem xét, ví dụ, golftimes cung cấp sân golf cho gia đình;  Chuyenchothue cho thuê xe đạp và thuê thuyền để giải trí; và dulichsontra, nơi tổ chức các chuyến câu cá và săn bắn cho những người đam mê hoạt động ngoài trời.

Nhượng quyền kinh doanh trung tâm thể thao kết hợp bán các thiết bị và trang phục tập

Các trung tâm thể thao sinh lợi nhất khi cung cấp dịch vụ tập thể thao kết hợp dịch vụ bán lẻ, bán mọi thứ từ thiết bị tập thể dục chuyên nghiệp đến dụng cụ thể thao.

Lời khuyên của tôi là: Các trung tâm thể dục thể thao hàng đầu cung cấp các cơ hội bán lẻ là cfyc, chuyên bán giày thể thao và phụ kiện; Thethaothien truong chuyên về dụng cụ thể thao mới và đã qua sử dụng; teamgolf chuyên bán đồ chơi golf; và sport1 bán quần áo thể thao được cấp phép.

Lời khuyên & Phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • Tìm kiếm các trung tâm thể dục thể hình phát triển bền vững với nhiều thành tựu được ghi nhận và có tiềm năng lâu dài.
  • Xem xét các yêu cầu đầu tư của một thương hiệu nhượng quyền kinh doanh về sức khoẻ và thể dục thể hình.
  • Khi mua một thương hiệu nhượng quyền kinh doanh về thể dục thể hình, hãy chú ý đến các yêu cầu về bất động sản. Nhiều thương hiệu về thể thao và thể hình – đặc biệt là các trung tâm thể hình – sẽ có các yêu cầu về diện tích mặt bằng.
  • Hãy nhớ rằng các trung tâm về thể dục thể hình có thể có thêm chi phí, chẳng hạn như bảo hiểm đặc biệt hoặc các đầu tư đáng kể vào thiết bị thể thao.

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn