Có rất nhiều giải pháp phần mềm dành cho doanh nghiệp nhỏ có thể giúp bạn quản lý công việc kinh doanh, cũng như giúp bản thân bạn và nhân viên của bạn làm việc năng suất hơn.

Bạn có thể sử dụng các chương trình phần mềm trực tuyến để mở rộng văn phòng của bạn vượt qua ranh giới không gian làm việc, trở thành văn phòng di động có đầy đủ chức năng. Có các chương trình phần mềm quản lý nhiều loại hình kinh doanh, và có cả những chương trình dành cho các loại hình kinh doanh cụ thể như kế toán hay xây dựng.

Dù bạn có thuộc loại hình doanh nghiệp nào, bạn vẫn có một giải pháp phần mềm dành cho doanh nghiệp nhỏ để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh của bạn. Hãy xem xét những điều sau để lựa chọn được chương trình phần mềm tối ưu nhất có thể giúp tăng năng suất trong công ty bạn:

  1. Tìm hiểu về phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp nhỏ với các loại hình kinh doanh cụ thể.
  1. Bạn hãy thử bản demo của các chương trình cho doanh nghiệp nhỏ được các nhà cung cấp đưa ra để tìm được các chương trình tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.
  1. Tạo văn phòng di động với phần mềm dựa trên nền tảng web.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn lựa chọn phần mềm dành cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Tìm các chương trình kinh doanh nhỏ để hỗ trợ quản lý các chức năng kinh doanh cụ thể

Nếu doanh nghiệp của bạn có những chức năng nhất định mà bạn quản lý hàng ngày, có một chương trình kinh doanh nhỏ phù hợp với nhu cầu của bạn. Có những chương trình chung cho các lĩnh vực như kế toán và các chuyên ngành cụ thể, cung cấp các giải pháp cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Lời khuyên của tôi là: Mua Total Office Manager của Aptora hay phần mềm của asiasoft.com.vn đáp ứng tất cả các yêu cầu của một công ty dịch vụ sửa chữa. Mua một trong nhiều chương trình dành cho doanh nghiệp nhỏ khác từ Bizapps hay tsv.com.vn. Hay xem các phần mềm chuyên ngành cụ thể từ Bravo hoặc Misa để có nhiều giải pháp phần mềm kinh doanh phù hợp với nhu cầu của bất kỳ chủ doanh nghiệp nào.

Sử dụng chương trình ứng dụng phần mềm dành cho doanh nghiệp nhỏ miễn phí để thử các tính năng của sản phẩm

Mặc dù hầu hết các chương trình phần mềm đều có giá hợp lý, nhưng sẽ tốn kém khi mua một chương trình và sau đó phát hiện ra rằng nó không hoạt động tương thích các nhu cầu cụ thể của bạn. Rất may, bạn có thể tải xuống các bản demo miễn phí để xem trực tiếp cách thức hoạt động, cách sử dụng dễ dàng và cách hợp nhất nó với công việc kinh doanh của bạn để bạn có thể tự tin mua phần mềm đó.

Lời khuyên của tôi là: Hãy thử phần mềm kế toán miễn phí của VinaK để xem các tính năng của sản phẩm này có thể giúp bạn quản lý tất cả các nhu cầu tài chính như thế nào. Bạn có thể tải xuống bản dùng thử miễn phí bất kỳ sản phẩm bảo mật website của doanh nghiệp nào từ trang trendmicro.ctydtp.vn

Sử dụng phần mềm kinh doanh trực tuyến để tạo văn phòng di động

Đối với các doanh nghiệp cần mở rộng vượt ra khỏi bốn bức tường, phần mềm chạy trên nền tảng web là một cách tuyệt vời để sử dụng công nghệ di động để thực hiện tất cả các chức năng kinh doanh của bạn, khi bạn đang đi trên đường hoặc ở nhà mà không ở văn phòng.

Lời khuyên của tôi là: Mua các chương trình phần mềm kinh doanh trực tuyến từ Qbis để giúp bạn thực hiện các chức năng như theo dõi dòng tiền, quản lý các cuộc hẹn và các mối quan hệ kinh doanh, cũng như quản lý những thứ như hóa đơn có thể được lưu trữ trực tuyến. Thunderbird cung cấp trình quản lý email có dung lượng lớn dựa trên nền tảng web giúp phân loại và tổ chức tất cả thư của doanh nghiệp.

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • Dành thời gian cho bạn và nhân viên của bạn để học cách sử dụng một chương trình phần mềm kinh doanh nhỏ mới để mọi người biết cách sử dụng tất cả các chức năng của nó một cách đầy đủ.

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn