Tiết kiệm tiền đi công tác hơn bao giờ hết. Giá vé máy bay dao động từ thấp đến cao một cách lố bịch, tùy thuộc vào địa điểm và thời điểm bạn đặt chuyến đi. Trong khi đó, giá phòng khách sạn tăng vọt hét giá và chi phí thuê xe đang tăng nhanh trên cả nước. Các doanh nghiệp phải đi lại nhiều biết được các mánh khóe trong thương mại có thể giảm bớt nhiều chi phí đi công tác.

Các ý tưởng tiết kiệm tiền và nguồn thông tin trên Internet có thể giúp cắt giảm chi phí không cần thiết trong ngân sách đi lại của bạn. Thêm một vài lưu ý trong số này vào hành trang của bạn và xem các khoản tiết kiệm cộng lại sẽ như thế nào. Hãy làm một vài bài tập trước khi bạn lên đường và bạn sẽ có thể:

  1. Kiếm vé miễn phí, nâng cấp và nhiều hơn nữa bằng cách tham gia vào các chương trình “khuyến mại” của hãng hàng không
  1. Tận dụng tối đa phiếu giảm giá khách sạn và thiết lập trở thành khách hàng trung thành để có được ưu đãi
  1. Tận dụng các liên kết cho thuê xe
  1. Tăng điểm thưởng với thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm tiền khi đi công tác

Khai thác các quyền lợi từ hãng hàng không

Trước tiên, hãy cam kết lòng trung thành của bạn với chỉ một vài hãng hàng không có nhiều tuyến bay nhất VÀ đến nơi bạn cần đến. Sau đó khai thác các chương trình đặc quyền của họ được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ. Kiếm vé miễn phí, nâng cấp trở thành thành viên câu lạc bộ hàng không và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ kiếm được dặm thưởng – dịch vụ tích lũy dặm bay thường xuyên cho các khách hàng quen thuộc trên ngoài điểm thưởng cho các doanh nghiệp.

Lời khuyên của tôi là: Hầu hết các hãng hàng không đều đưa ra lợi ích đặc biệt cho khách du lịch là doanh nghiệp. Vietnam Airlines thực hiện điều đó thông qua chương trình Khách hàng lớn

Chọn khách sạn, sau đó gắn bó với họ

Lòng trung thành là chìa khóa để tối đa hóa lợi ích từ khách sạn. Nếu đảm bảo thuê phòng hàng năm, hãy thương lượng hợp đồng toàn bộ chuỗi khách sạn với người quản lý. Nếu không thì hãy cắt giảm các thỏa thuận tại các khách sạn ở địa phương, nơi bạn ở thường xuyên nhất.

Lời khuyên của tôi là: Tìm kiếm các chương trình trên Agoda . Hay chương trình ưu đãi của chuỗi khách sạn Marriott

Tối đa hóa lợi ích từ các chương trình cho thuê xe

Chọn một hoặc hai công ty cho thuê xe phục vụ nhiều địa điểm bạn cần, có cung cấp các chương trình đặc biệt cho doanh nghiệp nhỏ.

Lời khuyên của tôi là: Xem giải pháp thuê xe cho doanh nghiệp của Enterprise hay thuexehcm.net

Chọn thẻ tín dụng cung cấp nhiều ưu đãi nhất

Bạn đã cam kết trung thành với một vài hãng hàng không, khách sạn và công ty cho thuê xe hơi. Bây giờ bạn cần một thẻ tín dụng cung cấp cho bạn một mức lãi suất cạnh tranh, tích điểm, và được chấp nhận rộng rãi.

Lời khuyên của tôi là: Xem trang web của Citibank để biết chương trình thẻ tín dụng du lịch áp dụng nếu bạn muốn thu lợi từ tích dặm) có thể được sử dụng trên nhiều hãng (điều này sẽ cung cấp cho bạn linh hoạt hơn và nhiều lựa chọn hơn). Hoặc thẻ tín dụng hoàn tiền của Maritime Bank tới 10% cho các giao dịch chi tiêu liên quan đến du lịch: Sử dụng dịch vụ ẩm thực tại nước ngoài; thanh toán phòng khách sạn, vé máy bay

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • Đặt chuyến bay ngày càng xa càng tốt và sau đó không thay đổi. Nếu bạn thay đổi, hầu hết các hãng hàng không sẽ tính phí 100 đô la cộng với bất kỳ khoản tăng giá vé nào.
  • Đặt vé trước ít hơn bảy ngày có thể tốn hơn 152% so với giá vé đã đặt ít nhất bảy đến mười bốn ngày.
  • Kiểm tra giá vé ở các sân bay thay thế trong vòng một hoặc hai giờ từ nhà. Có thể tiết kiệm giá vé đáng kể.
  • Lên lịch các cuộc họp với khách hàng ngày tại phòng hội nghị ở sân bay để tiết kiệm chi phí qua đêm tại khách sạn sân bay. Hãy chắc chắn rằng phòng nằm bên ngoài khu vực an ninh.
  • Giới thiệu bản thân với người quản lý tại các khách sạn bạn thường xuyên lưu trú. Điều này có thể giúp bạn giảm giá và nâng cấp miễn phí cho các lần lưu trú trong tương lai.
  • Kiểm tra xe cho thuê của bạn để biết các dấu hiệu hỏng hóc và vết lõm trước khi bạn sử dụng VÀ khi bạn trả lại. Nếu không, bạn có thể bị tính phí cho thiệt hại mà bạn không gây ra

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn