Biết được nơi cung cấp các nguồn lực để tận dụng tối đa lợi ích của làm việc tại nhà dành cho những người chồng/vợ là một bước quan trọng để điều hành doanh nghiệp tại gia thành công.

Trong nhiều trường hợp, cơ hội làm việc tại nhà đến đơn giản chỉ thông qua một cú nhấp chuột trên máy tính. Bạn nên tham khảo các kiến ​​thức dành cho những người chồng/vợ làm việc tại nhà muốn khởi nghiệp từ các công ty tại gia hơn là đi làm lại điều người ta đã làm

Liên hệ với các nhà khai vấn (nghề khai vấn – là hợp tác với khách hàng trong một quá trình khơi gợi tư duy và óc sáng tạo, mà từ đó truyền cảm hứng giúp khách hàng phát huy tối đa tiềm năng của mình trong cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc – TG) – những người hỗ trợ các bậc phụ huynh làm việc tại nhà cân bằng giữa công việc kinh doanh và trách nhiệm làm cha mẹ.

Tìm kiếm các nhà khai vấn để nắm được những xu hướng mới nhất ảnh hưởng đến những người chồng/vợ làm việc tại nhà. Tìm hiểu về các công việc được thiết kế cho bạn và những cá nhân khác làm việc tại nhà. Tận dụng tối đa các công việc làm tại nhà của bạn.

  1. Thuê một nhà khai để giúp bạn đạt được các mục tiêu, được thiết kế dành riêng cho các bậc phụ huynh làm việc tại nhà.
  1. Hợp tác với các nhà tư vấn để nắm được những thay đổi trong mảng làm việc tại nhà.
  1. Tham gia ứng tuyển với các nhà tuyển dụng đang có nhu cầu thuê các bậc phụ huynh làm việc tại nhà.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn tìm hiều công việc tại nhà dành cho các bậc phụ huynh

Liên hệ với các nhà khai vấn để tận dụng tối đa các cơ hội làm việc tại nhà

Làm việc với một nhà khai vấn chuyên nghiệp là một cách giúp những người chồng/vợ đạt được mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu cá nhân. Các nhà khai vấn cho phép khách hàng sống trong những ước mơ của mình bằng cách đạt được các mục tiêu dựa trên nền tảng giá trị và vượt qua những thách thức. Họ sẽ giúp bạn chịu trách nhiệm với những cam kết của bạn và đồng thời ghi lại những thành tựu của bạn.

Lời khuyên của tôi là: Life coaching Vietnam giúp các gia đình tạo mối liên kết tốt hơn bằng cách làm cho các mối quan hệ bớt phức tạp hơn. Liên hệ với các chuyên gia khai vấn của họ để đơn giản hóa sự kết nối gia đình của bạn, một bước có thể dẫn đến cải thiện các chiến lược tại nhà. Tham khảo trang dinhhaidang.com, có hướng dẫn về cách sống nhằm xác định lại sự cân bằng công việc cho phụ nữ. Khám phá cách để cân bằng công việc kinh doanh tại nhà cùng với trách nhiệm làm cha mẹ.

Liên hệ với các chuyên gia trong ngành để nắm được những tin tức mới nhất  tác động đến các bậc phụ huynh làm việc tại nhà

Liên hệ với một nhà tư vấn để cập nhật thông tin quan trọng. Nhiều nhà tư vấn cung cấp đưa ra lời khuyên về mạng lưới những người làm việc tại nhà chuyên nghiệp, các mẹo đàm phán tiền lương và các kỹ thuật điều hành một doanh nghiệp tại nhà đã qua kiểm chứng

Lời khuyên của tôi là: Liên hệ với Pwc để nhận các hỗ trợ bán hàng và các nguồn lực mới nhất để điều hành công ty tại nhà. Học hỏi các chuyên gia những lời khuyên về các nhu cầu kinh doanh tại nhà và xây dựng một doanh nghiệp thành công. Trang của nước ngoài, Wahpnetwork.com chỉ ra cho những người làm việc tại nhà cách thành công. Tham gia vào diễn đàn của họ để kết nối với những người khác, nhiều người trong số họ là các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Tham gia vào các công ty thuê chồng/vợ làm việc tại nhà

Hợp tác với các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự làm việc tại nhà là các bậc phụ huynh. Những công ty này tìm kiếm những cá nhân có kỹ năng chuyên môn và lịch trình linh hoạt. Ngoài ra, họ thường cung cấp các giờ làm việc phi truyền thống kết hợp với sự giám sát của nhà tuyển dụng ở mức tối thiểu.

Lời khuyên của tôi là: VietnamWork cung cấp các chương trình hội thảo, triển lãm nghề nghiệp. Bạn có thể đọc các bài viết của họ, đưa ra lời khuyên để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn và giúp cập nhật hồ sơ của bạn. Hay trang Mywork cung cấp các công việc làm tại nhà cho phụ nữ. Hoàn thành đơn đăng ký của họ để bắt đầu nhận thông tin các công việc mới hàng ngày.

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • “Hãy duy trì việc viết nhật ký các hoạt động kinh doanh tại nhà của bạn. Sử dụng nhật ký này để viết các bài báo chia sẻ kinh nghiệm của bạn với các bậc phụ huynh khác.

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn