Nhượng quyền thương mại ngành ô tô thực sự có thể làm tăng thu nhập của bạn. Sau tất cả, con người chi hàng tỷ đô la cho các sản phẩm và dịch vụ về ô tô mỗi năm. Cơ hội nhượng quyền thương mại  -ngành ô tô cho phép bạn tiếp cận thị trường ngày càng phát triển này với mô hình kinh doanh – đã được chứng minh và các nguồn lực phong phú để giúp doanh nghiệp của bạn đạt tốc độ phát triển nhanh.

Cơ hội nhượng quyền thương mại ngành ô tô trải rộng trên nhiều lĩnh vực trong ngành công nghiệp ô tô, và bạn không cần phải là một doanh nghiệp quá lớn để bắt tay vào hành động. Trên thực tế, nhiều thương hiệu ô tô không yêu cầu bạn phải tham gia bất kỳ khóa đào tạo chuyên biệt nào.

Cơ hội nhượng quyền kinh doanh ô tô mà bạn có thể muốn xem xét bao gồm:

 1. Thương hiệu nhượng quyền kinh doanh dịch vụ rửa xe
 1. Thương hiệu nhượng quyền kinh doanh dịch vụ cho thuê xe
 1. Thương hiệu nhượng quyền kinh doanh dịch vụ lắp ráp phụ tùng xe
 1. Thương hiệu nhượng quyền kinh doanh dịch vụ sửa chữa động cơ
 1. Thương hiệu nhượng quyền về bán ô tô giá rẻ
 1. Nhượng quyền thương hiệu ô tô đang có trên thị trường

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn tìm hiểu về nhượng quyền thương mại ngành ô tô

Nhượng quyền thương mại dịch vụ rửa xe

Hơn một nửa số người dân thường xuyên sử dụng dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp. Đó là tin tốt cho các chủ thương hiệu dịch vụ rửa xe. Chi phí đầu tư vào dịch vụ rửa xe không hề rẻ, với chi phí khởi nghiệp để vận hành một doanh nghiệp về dịch vụ rửa xe – cung cấp dịch vụ đầy đủ và tự phục vụ khoảng từ 500.000 triệu đến khoảng 1 tỷ đồng. Việc vận hành các công ty dịch vụ cơ động ( là dịch vụ có thể đến địa điểm của khách hàng để chăm sóc xe hay rửa xe ngay tại nhà của khách) thường ít tốn kém hơn.

Lời khuyên của tôi là: Tìm danh sách các thương hiệu nhượng quyền kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô tại vietnamfranchise.net. Còn carspa.com  là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ cao cấp với đầy đủ dịch vụ. Thương hiệu ruaxetudong.com.vn sở hữu khoảng hơn 200 chi nhánh dịch vụ rửa xe tự động và tự phục vụ trên quy mô toàn quốc. ruaxemaytudong.com.vn là một dịch vụ rửa xe di động thân thiện với môi trường.

Nhượng quyền kinh doanh dịch vụ cho thuê xe

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng vẫn có cơ hội nhượng quyền thương mại trong lĩnh vực ô tô cho thuê.

Lời khuyên của tôi là: Những tên tuổi lớn trong lĩnh vực cho thuê xe có nhượng quyền kinh doanh bao gồm hoamaitour.com và muaban.net. Một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong thị trường cho thuê ô tô, dichvuthuexe.com, đang tích cực tìm kiếm các đại lý. thuexehoangquan.com là một thương hiệu cho thuê ô tô giá cả phải chăng.

Nhượng quyền dinh doanh dịch vụ lắp ráp phụ tùng ô tô

Lắp ráp pin, lốp, dụng cụ – phụ tùng ô tô sẽ thường là loại hình kinh doanh dành cho các doanh nghiệp lớn. Với những thương hiệu nhượng quyền kinh doanh dịch vụ lắp ráp phụ tùng ô tô, bạn có thể tham gia vào ngành công nghiệp hàng tỷ đô la này.

 Lời khuyên của tôi là: Kiểm tra các thương hiệu nhượng quyền kinh doanh tại Franchise Gator hoặc tìm kiếm “các sản phẩm và dịch vụ về ô tô” tại Hiệp hội Nhượng quyền Thương mại Quốc tế để có danh sách các thương hiệu nhượng quyền ngành công nghiệp ô tô. Một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành là otofun.net, nhà bán lẻ lốp xe hàng đầu. yellowpages.vnn.vn là một công ty lắp đặt di động, cung cấp các phụ tùng của các công ty bên ngoài, không phải chính hãng, như bộ dụng cụ chống gỉ, động cơ bằng thép không gỉ và bộ phận lót sàn phía sau.

 Nhượng quyền kinh doanh dịch vụ bảo trì và sửa chữa ô tô

Nhiều thương hiệu dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên về một loại sửa chữa nhất định, chẳng hạn như thay dầu, sửa chữa bộ số máy, sửa chữa bộ giảm thanh hoặc sửa chữa bánh xe.

Lời khuyên của tôi là: Tại Franchising.com, franchisedirect.com  , bạn có thể tìm thông tin về các thương hiệu nhượng quyền kinh doanh dịch vụ bảo trì và sửa chữa ô tô. Về thương hiệu nhượng quyền trong nước như garage1.vn và morris.com.vn cung cấp dịch vụ thay dầu. Đối với các doanh nghiệp sửa chữa bánh xe, hãy thử lopotodanchu.com.vn, trong đó tập trung vào việc sửa chữa và sửa lại khung nhôm, hoặc www.otofun.net hay mobilecarcare.vn là một dịch vụ chăm sóc toàn bộ xe ngay tại nhà cho khách hàng. Trong lĩnh vực sơn và sửa chữa ô tô, lienvietauto.com tự hào là một doanh nghiệp có uy tín trên thị trường Việt Nam.

 Nhương quyền kinh doanh ô tô giá rẻ

Một số cơ hội nhượng quyền cho ô tô đòi hỏi sự đầu tư lớn, nhưng các thương hiệu xe giá rẻ cũng có sẵn cũng vậy.

Lời khuyên của tôi là: Để có danh sách các thương hiệu nhượng quyền dịch vụ xe ô tô giá rẻ, hãy truy cập trang nhuongquyenvietnam.com. Các thương hiệu kinh doanh dịch vụ ô tô giá rẻ bao gồm sửa chữa kính chắn gió tại noithatotovietanh.com và các nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bên ngoài cho ô tô.

 Mua thương hiệu nhượng quyền ô tô đã có trên thị trường

Mua một chương trình “chìa khóa trao tay”, chẳng hạn như việc bạn nhận nhượng quyền kinh doanh một thương hiệu ô tô có sẵn trên thị trường có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh hơn.

 Lời khuyên của tôi là: Tại FranchiseAdvantage.com, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại hình thương hiệu nhượng quyền ô tô được liệt kê để bán.

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

 • Hãy cân nhắc mức độ hỗ trợ và đào tạo liên tục của các bên nhượng quyền.
 • Các cơ hội nhượng quyền kinh doanh dịch vụ bảo dưỡng xe tại nhà thường có mức đầu tư ban đầu thấp hơn các thương hiệu cố định.
 • Một thương hiệu nhượng quyền cung cấp cho khách hàng các lựa chọn để họ có thể tự phục vụ, có thể hấp dẫn bạn nếu bạn định điều hành thương hiệu như một doanh nghiệp.
 • Tìm kiếm những thương hiệu nhượng quyền nào đã có tiếng trên thị trường
 • Bất kỳ thương hiệu nhượng quyền nào mà bạn mua có thể yêu cầu bạn phải trả tiền bản quyền cho nhà nhượng quyền kinh doanh dựa trên doanh thu của bạn – thường ở mức từ 3 đến 7 phần trăm.

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn